Xóa hình xăm giá bao nhiêu?

ngày 28/06/2018

Xăm hình rất dễ nhưng khi muốn xóa hình xăm đi thì không phải là chuyện dễ dàng. Xóa hình xăm giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước hình xăm cần xóa là bao nhiêu? phương pháp xóa xăm là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc về giá xóa hình xăm trên thị trường hiện nay.

Xóa hình xăm đi không phải chuyện đơn giản vì mực xăm được đưa vào sâu trong lớp thượng bì, trung bì của làn da, nếu muốn loại bỏ cần phải có phương pháp can thiệp, tác động trực tiếp vào sắc tố mực xăm nằm sâu bên trong da. Trong khi đó, các phương pháp có khả năng làm được điều này cũng không nhiều.

Để xóa hình xăm bạn có thể sử dụng nhiều cách như dùng muối, đá mài, chanh, thoa kem xóa xăm hay ứng dụng công nghệ cao hiện đại. Các phương pháp này khá phổ biến, có ưu và nhược điểm riêng nhất định nên chi phí thực hiện cũng khác nhau. Vì vậy vấn đề xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp xóa xăm mà khách hàng lựa chọn. Ngoài ra thì kích thước hình xăm cũng quyết định tới xóa xăm hết bao nhiêu tiền.

Xóa hình xăm giá bao nhiêu?

Xóa xăm hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Nếu bạn chọn xóa xăm theo phương pháp truyền thống là dùng chanh, muối, đá mài… thì xóa hình xăm tốn bao nhiêu tiền bạn không phải quan tâm. Bạn có thể sẽ chỉ phải bỏ ra vài nghìn đồng mà có thể thực hiện xóa xăm được nhiều lần. Tuy nhiên, chi phí siêu rẻ thì cũng đi kèm với chất lượng kém. Nhược điểm của các phương pháp này đó là không xóa sạch được hình xăm khiến hình xăm trên da trở nên loang lổ, lem nhem, khả năng da bị tổn thương và để lại sẹo rất cao. Vì vậy, nếu vì lo lắng xóa xăm bao nhiêu tiền mà bạn xóa xăm bằng các phương pháp này tiềm ẩn khá nhiều nguy hại tới sức khỏe của làn da và không được các chuyên gia đánh giá cao.

Nhưng, nếu như bạn lựa chọn xóa xăm bằng các công nghệ hiện đại như xóa hình xăm bằng laser thì mọi nhược điểm trên sẽ được khắc phục. Hình xăm sẽ được xóa sạch, không làm tổn thương, sức khỏe của làn da được đảm bảo tuyệt đối. Lý do là công nghệ này sử dụng bước sóng cực ngắn có khả năng tác động sâu tới tận lớp trung bì và cả hạ bì của làn da để phá vỡ các liên kết sắc tố mực xăm. Do sử dụng tia laser nên quá trình xóa xăm này không gây cảm giác đau rát, không khiến da bị bỏng rộp và không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ. Với những ưu điểm như vậy thì giá xóa hình xăm sẽ cao hơn và phụ thuộc vào kích thước của hình xăm trên da.

Xóa hình xăm giá bao nhiêu?

Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kích thước của hình xăm

Không phải tất cả các hình xăm đều có kích thước giống nhau nên xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào diện tích của hình xăm cần xóa.

Tại thẩm mỹ Bảo Xuân, nếu là hình xăm có mực màu đen thường không pha với các màu khác thì bạn chỉ mất khoảng 50.000 đồng/cm2 cho một lần xóa xăm.

Nếu là hình xăm bằng màu mực đỏ, màu đậm thì chi phí cho một lần xóa hình xăm là khoảng 70.000 đồng/cm2.

Còn mực màu vàng, màu xanh, màu tím, màu xanh chữ A thì chi phí đắt hơn một chút, khoảng tầm 100.000 đồng/cm2 cho một lần xăm.

Mức giá này được chuyên gia, khách hàng trải nghiệm đánh giá khá hợp lý và thậm chí còn cạnh tranh so với nhiều địa chỉ khác nhờ các chương trình ưu đãi hấp dẫn được triển khai liên tục hàng tháng và trong những dịp đặc biệt.

Đặc biệt, giá ưu đãi nhưng xóa xăm ở Thẩm mỹ Bảo Xuân khách hàng vẫn được hưởng đầy đủ những quyền lợi. Cụ thể, khi xóa xăm ở thẩm mỹ Bảo Xuân bạn sẽ:

– Trải nghiệm quy trình xóa xăm đạt chuẩn Bộ Y tế gồm các bước bài bản, khoa học

– Chuyên viên giỏi trực tiếp thực hiện xóa xăm với thao tác nhẹ nhàng, khéo léo và chính xác

– Chăm sóc chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp từ lúc tới khám, tư vấn đến khi kết thúc quá trình xóa xăm và ra về

– Tận hưởng không gian sang trọng, hiện đại, tiện nghi và thoải mái với âm nhạc du dương, mùi hương dễ chịu

Như vậy, bài viết đã cung cấp thông tin giải đáp cho câu hỏi xóa hình xăm bằng laser giá bao nhiêu tiền. Ngoài ra, nếu còn băn khoăn nào khác cần giải đáp khách hàng có thể liên hệ địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội theo tổng đài 012 1618 6666 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Bảo Xuân - Số 7 Ngõ 20 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn nhanh nhất.