Danh hài Hoài Linh kiếm tiền `khủng` nhất năm 2015

ngày 13/02/2016

Ngoài ra, Trấn Thành, Xuân Bắc, Trường Giang... cũng được xem là những `"cỗ máy" kiếm tiền 

Hoài Linh

Danh hài Hoài Linh kiếm tiền `khủng` nhất năm 2015 - 1

Năm 2015 có gầnmườigameshow mới trên tổng số hơn 30 chương trình truyền hình. Người có tần số xuất hiện nhiều nhất là danh hài Hoài Linh. Anh cùng lúc đảm nhiệm vai trò giám khảo của tám chương trình, trong đó có hai chương trình thuộc lĩnh vực âm nhạc, nhảy múa là Ca sĩ giấu mặt và Bước nhảy ngàn cân.

Trong số những gameshow Hoài Linh xuất hiện, có nhiều chương trình phát sóng cùng khung giờ trên những kênh khác nhau. Bên cạnh đó, Hoài Linh còn chạy show ngoài. Anh làm việc nhiều đến mức ảnh hưởng đến sức khỏe và dù bác sĩ yêu cầu nghỉ ngơi, anh vẫn duy trì đều đặn lịch làm việc dày đặc.

Chính điều này khiến khán giả không ít lần thấy Hoài Linh xuất hiện tại nhiều sự kiện với gương mặt phờ phạc, mệt mỏi. Giải thích về lý do bất chấp sức khỏe để chạy show, Hoài Linh cho biết, vì anh muốn kiếm tiền để xây nhà thờ Tổ. Đây là tâm nguyện lớn nhất đời của danh hài và anh phải làm bằng được dù có nghe một số lời đồn thổi tiêu cực.

Nói về cát sê của mình, Hoài Linh đã tiết lộ: "Cát sê của Hoài Linh cũng có thể là dưới 3 tỷ, cũng có thể trên 3 tỷ. Ví dụ nếu Hoài Linh nhận tham gia một chương trình truyền hình thực tế, cát sê cũng phải 3 tỷ thật, nhưng đó là 3 tỷ cho mấy chục số chứ đâu phải xuất hiện trên sân khấu là có 3 tỷ nha".

Trấn Thành

Danh hài Hoài Linh kiếm tiền `khủng` nhất năm 2015 - 2

Đắt show truyền hình thứ hai sau Hoài Linh là Trấn Thành. Nam diễn viên cùng lúc làm giám khảo và MC tới sáu chương trình. Trấn Thành thường tung hứng cùng Việt Hương trong các gameshow Thách thức danh hài, Đàn ông phải thế, Ơn Giời cậu đây rồi, Cười xuyên Việt…

Không khó để nhận ra mức thu nhập cao ngất ngưởng của Trấn Thành bởi anh rất đắt sô ở cả vị trí hài, MC lẫn phim ảnh, giám khảo, thậm chí cả ca hát. Nhưng, nếu tính cụ thể mức thù lao của Trấn Thành ở vai trò giám khảo, MC trong chương trình truyền hình, hẳn ai cũng phải công nhận: “Trấn Thành đang làm giàu”.

35 triệu đồng/tập trong chuỗi chương trình truyền hình dài 13 tập quay trong vòng 1 tuần vậy là anh có thể bỏ túi khoảng 455 triệu đồng.

Đông Nhi

Danh hài Hoài Linh kiếm tiền `khủng` nhất năm 2015 - 3

2015 là một năm đáng nhớ của Đông Nhi. Sau thời gian trở thành "hiện tượng" nhờ những ca khúc dễ thương, trẻ trung, năm 2015 Đông Nhi bứt phá khỏi các ca sĩ cùng thời, liên tiếp đoạt nhiều giải thưởng âm nhạc quan trọng trong nước. Cô có nhiều bài hit ăn khách trên thị trường và là gương mặt xuất hiện trong nhiều show diễn lớn nhỏ khắp nơi.

Năm 2015, là một năm với nhiều đột phá của Đông Nhi, khi liên tiếp đoạt nhiều giải thưởng lớn, đầu năm nữ ca sĩ xuất sắc giành chiến thắng tại cuộc thi The Remix - Hoà âm ánh sáng sau đó cuối năm đoạt giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất 2015. Mới đây Đông Nhi còn cho ra mắt MV đẳng cấp "Boom Boom" với số tiền đầu tư "khủng" cùng thời gian thực hiện lên đến nhiều tháng trời. Những điều này đã khiến Đông Nhi trở thành một trong những cái tên được giới truyền thông săn đón nhất năm 2015. Cùng với đó, kéo theo một năm thu nhập khủng của Đông Nhi.

Hoàng Thùy Linh

Danh hài Hoài Linh kiếm tiền `khủng` nhất năm 2015 - 4

Năm 2015 được coi là năm đại thành công về mặt hình ảnh của Hoàng Thùy Linh. Hoàng Thùy Linh là một trong số các ca sĩ trẻ hiện nay đáp ứng được nhu cầu khán giả trẻ nhờ những phần trình diễn "no tai đã mắt". Hoàng Thùy Linh rấtđắt show và được nhiều nhãn hàng săn đón. Đây là lý do khiến công chúng thấy hình ảnh cô xuất hiện dày đặc trên mọi phương tiện truyền thông đại chúng.

Xuân Bắc

Danh hài Hoài Linh kiếm tiền `khủng` nhất năm 2015 - 5

Xuân Bắc là một nghệ sĩ hài đã quá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ từ các vai diễn trong chương trình Gặp nhau cuối tuần cho đến tận bây giờ. Cùng với đó, anh cũng tham gia làm MC cho các chương trình như Đuổi hình bắt chữ, Ơn giời cậu đây rồi; giám khảo Đồ rê mí hay vai Nam Tào trong series Táo Quân - Gặp nhau cuối năm.

Năm 2015, Xuân Bắc đã nhận số cát sê 8 tỷ đồng sau khi đồng ý nhượng bản quyền hình ảnh của mình và gameshow Đuổi hình bắt chữ cho VTC Online. Đây là lần đầu tiên có một nghệ sĩ hài bán bản quyền hình ảnh của mình và việc này đã đưa Xuân Bắc lên vị trí top 1 về mặt cát sê được trả. Tất cả là còn chưa kể đến những thu nhập từ quảng cáo và đóng phim.

Trường Giang

Danh hài Hoài Linh kiếm tiền `khủng` nhất năm 2015 - 6

Năm 2015, cũng là năm ghi nhiều dấu ấn của Trường Giang. Trường Giang đang là một trong những nghệ sĩ hài đắt show nhất hiện tại. Được biết, thù lao để mời được Trường Giang biểu diễn một tiết mục là con số khá khủng - từ 40 đến 60 triệu đồng. Ngoài ra, các chương trình mà Trường Giang làm MC giúp anh thu về 30 triệu đồng cho mỗi tập, chưakể đến những thu nhập từ quảng cáo và đóng phim.

Không phải vô duyên vô cớ mà bộ phim 49 ngày do Trường Giang thủ vai chính đã đem về doanh thu 15 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu. Như vậy, Trường Giang hoàn toàn có thể thu về cho mình hơn 1 tỷ đồng cho mỗi tháng làm việc.

Nguồn 24h