Vụ án 175 Nam Kỳ Khởi Nghĩa: Nguyên đơn tiếp tục kháng cáo

ngày 08/11/2014

Không chấp nhận bản án còn nhiều dấu hiệu bất thường, nguyên đơn là bà Trần Thị Phương đã có đơn kháng cáo vụ án 175 Nam Kỳ Khởi Nghĩa.
 
Mặc dù với những chứng cứ xác đáng, có cơ sở của bà Trần Thị Phương đã trình bày trước tòa, nhưng rốt cuộc tải bản án sơ thẩm số 558/2014/DS-ST của TAND TP HCM do thẩm phán Châu Kim Anh vẫn tuyên:
Khu nhà đất 175 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP Hồ Chí Minh

Không chấp nhận toàn bộ yêu cầu khởi kiện của ông Trương Trọng Hùng, ông Trương Trọng Dũng, đòi bà Nguyễn Thị Tư, ông Nguyễn Bá phải trả lại căn nhà số 175 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TP HCM và số tiền đền bù, hỗ trợ giải tỏa một phần diện tích căn nhà 175 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, trong dự án nâng cấp mở rộng đường Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa; tiền lãi phát sinh trong quá trình chậm thanh toán từ ngày nhận tiền đến ngày xét xử sơ thẩm.

Không chấp nhận yêu cầu của nguyên đơn là ông Trương Trọng Hùng, ông Trương Trọng Dũng, đòi hủy Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất ở số 4080/GCN, ngày 24/10/2008, do UBND quận 3 đã cấp cho bà Nguyễn Thị Tư và ông Nguyễn Bá...

Trước bản án có nhiều dấu hiệu bất thường trên, bà Trần Thị Phương là người đại diện theo ủy quyền của ông Trương Trọng Hùng, ông Trương Trọng Dũng đã có đơn kháng cáo gửi Tòa phúc thẩm TANDTC tại TP HCM:

Kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm số 558/2014/DS-ST của TAND TP HCM.
Đơn kháng cáo bản án sơ thẩm số 558/2014/DS-ST của bà Trần Thị Phương

Lý do của việc kháng cáo: TAND TP HCM đánh giá chứng cứ không khách quan, tuyên án trái ngược với thực tế, làm hại thêm người bị hại. Bà Trần Thị Phương xin bác toàn bộ bản án trên.

Yêu cầu Tòa án cấp phúc thẩm giải quyết những việc sau đây:

Đề nghị quý tòa tuyên: Hồ sơ giấy tờ mua bán vô hiệu; Bảo vệ quyền sở hữu hợp pháp cho các nguyên đơn; đồng thời kiến nghị với các cơ quan chức năng thu hồi hủy bỏ giấy chứng nhận nhà ở và quyền sử dụng đất ở số 4080/2008/GCN cấp ngày 24/10/2008 cho vợ chồng bà Nguyễn Thị Tư và ông Nguyễn Bá; Buộc bà Nguyễn Thị Tư và ông Nguyễn Bá phải trả lại quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở, trả lại toàn bộ tài sản nhà và đất cùng số tiền đền bù giải tỏa là 2.936.391.414 đồng cộng với tiền lãi phát sinh cho nguyên đơn là anh Trương Trọng Hùng và Trương Trọng Dũng.

Theo VTC News

{fcomment}