Trong lúc lao động trên biển, ông Huỳnh Phi (39 tuổi, Bình Bịnh) bị đứt ngón tay giữa của bàn tay trái và được hướng dẫn đưa vào đảo Phan Vinh, huyện Trường Sa (Khánh Hòa) cứu chữa.

Thông tin trên được ông Trần Quang Minh, Phó Giám đốc Đài Thông tin Duyên hải Nha Trang, cho biết vào sáng nay 1/8. Ngư dân Huỳnh Phi là thuyền viên trên tàu cá BĐ-95526-TS do ông Nguyễn Phế (Bình Định) làm chủ.
Trước đó, 3h ngày 30/7, Đài Thông tin Duyên hải Nha Trang nhận được thông tin yêu cầu trợ giúp khẩn cấp từ tàu cá BĐ-95526-TS về việc ngư dân Huỳnh Phi trong lúc lao động trên biển bị đứt ngón tay giữa của bàn tay trái, máu ra nhiều… có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Thời điểm đó, tàu cá BĐ-95526-TS đang hoạt động tại vị trí 07 độ 44 phút vĩ Bắc, 115 độ 47 phút kinh Đông.
Nhận được tin báo, Đài Thông tin Duyên hải Nha Trang đã phối hợp với các đơn vị liên quan hướng dẫn cho tàu cá BĐ-95526-TS chạy về hướng đảo Phan Vinh (huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa) để được hỗ trợ y tế. Đến 11h ngày 31/7, sau khi tiếp nhận ngư dân bị nạn, các bác sỹ trên đảo Phan Vinh đã khẩn trương cầm máu, cứu chữa kịp thời cho ông Phi.
Viết Hảo
{fcomment}
-
Hà Nội sắp có tuyến đường hơn 2.500 tỷ nối Pháp Vân - Cầu Giẽ với Vành đai 3
-
Bộ Quốc phòng bổ nhiệm nhân sự Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Quân khu 9
-
Dấu hiệu nhận biết bệnh trào ngược dạ dày - thực quản
-
Mua rượu vang Ý ngon giá rẻ, uy tín, chất lượng ở đâu?
-
NSƯT Hạnh Thúy trở thành 'mẹ chồng' NSƯT Mỹ Uyên
-
HLV Miura đang đặc biệt ưu ái HAGL?
-
Các mẹ lưu ý: Cho trẻ dưới 6 tháng tuổi uống nước chẳng khác gì hại con!
-
GS Ngô Bảo Châu trở lại mạng xã hội Facebook
-
16 phường ở TP.HCM sắp bị cúp nước
-
Việt Nam tạo bước tiến vượt bậc ở hội thi Intel ISEF quốc tế
