Phó chủ tịch bộ phận kỹ thuật và sản phẩm của Facebook nghỉ việc

ngày 23/09/2013

Greg Badros, phó chủ tịch bộ phận kỹ thuật và các sản phẩm của Facebook, có kế hoạch rời khỏi công ty trong vài tuần tới, trang AllThingsD đưa tin.

Facebook cũng đã xác nhận thông tin này trong một tuyên bố ngắn gọn: “Greg là một thành viên quý giá của Facebook, và chúng tôi chúc anh ấy gặp nhiều may mắn trong tương lai", một phát ngôn viên của Facebook nói.

Phó chủ tịch bộ phận kỹ thuật và sản phẩm của Facebook nghỉ việc - 1

Greg Badros, phó chủ tịch bộ phận kỹ thuật và các sản phẩm của Facebook.

Greg đã có 4 năm đóng góp cho mạng xã hội Facebook. Trong thời gian đó, anh phụ trách các mảng tiền tệ, quảng cáo và gần đây nhất là tìm kiếm, Greg cũng là một nhân viên thân cận của CEO Mark Zuckerberg.

Trước khi đến làm việc tại Facebook, Greg đã từng giữ vị trí giám đốc cấp cao trong bộ phận kỹ thuật của Google. Tại đây, anh có 6 năm quản lý mảng khách hàng và quảng cáo sản phẩm (AdSense). Greg cũng có thời gian làm việc cho InfoSpace, Go2Net và Transworld Numerics.

Chưa rõ chặng đường tiếp theo của Greg sẽ ra sao, nhưng rất có thể Greg đã có hướng đi cho riêng mình. Tuy nhiên, hiện tại Greg vẫn làm việc cho Facebook thêm vài tuần nữa.

“Tôi rất biết ơn Mark và tất cả mọi người tại Facebook đã tạo ra một công ty tuyệt vời, mang lại những tác động tích cực đối với thế giới. Tôi sẽ rất nhớ các đồng nghiệp đã làm việc cùng với tôi để phát triển mạng xã hội mạnh mẽ này. Cuối cùng, tôi rất vui khi được bắt đầu một chặng đường mới: Tôi đã học được rất nhiều điều qua nhiều năm làm việc ở những công ty hàng đầu như Facebook và Google. Tôi đang mong chờ tìm được những cách thức mới để tiếp tục công hiến tích cực cho thế giới vì bản thân, cũng như các công ty mà tôi đầu tư và tư vấn", Greg chia sẻ.

{fcomment}