Không ngờ 3 mỹ nhân “Kiều nữ và đại gia” đổi khác tới mức này

ngày 12/12/2016

Lý Nhã Kỳ, Thùy Lâm và Ngọc Lan giàu có và hạnh phúc sau 8 năm đóng chung phim.

8 năm sau thành công của bộ phim truyền hình Kiều nữ và đại gia phát sóng lần đầu tiên trên đài truyền hình TP. HCM cuối tháng 1.2008, giờ đây 3 người đẹp Lý Nhã Kỳ, Thùy Lâm và Ngọc Lan đều đổi khác.

Không ngờ 3 mỹ nhân “Kiều nữ và đại gia” đổi khác tới mức này - 1 Không ngờ 3 mỹ nhân “Kiều nữ và đại gia” đổi khác tới mức này - 2

Lý Nhã Kỳ được xem là mỹ nhân thành công nhất trong sự nghiệp kinh doanh nhưng vẫn chưa kết hôn. Vai diễn trong Kiều nữ và đại gia là vai chính đầu tiên, cũng là bước ngoặt đưa tên tuổi Lý Nhã Kỳ tỏa sáng trên màn ảnh Việt với những tác phẩm sau này như Nơi tình yêu bắt đầu, Gió nghịch mùa, Mùa hè lạnh…

Không ngờ 3 mỹ nhân “Kiều nữ và đại gia” đổi khác tới mức này - 3

Các hoạt động xã hội của Lý Nhã Kỳ giúp cô nổi bật hơn cả sự nghiệp diễn xuất. Sau thời gian làm Đại sứ du lịch Việt Nam từ năm 2011, Lý Nhã Kỳ vẫn tích cực quảng bá du lịch cho đất nước. Người đẹp sinh năm 1985 được đánh giá có mối quan hệ quảng bá rộng rãi với nhiều ngôi sao và người nổi tiếng. Trong đó, riêng về các tỷ phú, Lý Nhã Kỳ có nhiều mối liên hệ là con nuôi hay em nuôi. Những bức hình chụp cùng nhân vật quyền lực không đếm xiết càng khiến công chúng nể nang tài ngoại giao của người đẹp này.

Không ngờ 3 mỹ nhân “Kiều nữ và đại gia” đổi khác tới mức này - 4

Không ngờ 3 mỹ nhân “Kiều nữ và đại gia” đổi khác tới mức này - 5

Hiện tại Lý Nhã Kỳ được xếp vào hàng những người đẹp giàu có trong làng giải trí Việt. Tài sản của “bóng hồng chưa có chủ” này phải kể tới hệ thống cửa hàng thời trang cao cấp, công ty kim cương, biệt thự tiền tỷ…

Không ngờ 3 mỹ nhân “Kiều nữ và đại gia” đổi khác tới mức này - 6

Dù nhiều lần đề cập tới chuyện kết hôn nhưng tới nay, mỹ nhân họ Lý vẫn chưa chính thức hé lộ về người trong mộng. Mới đây, tin đồn cô được bạn trai lâu năm cầu hôn bằng nhẫn kim cương tiền tỷ cũng chưa được người trong cuộc xác nhận.

Không ngờ 3 mỹ nhân “Kiều nữ và đại gia” đổi khác tới mức này - 7

Thùy Lâm được đánh giá cao với vai Quỳnh Hoa lọc lõi tình trường, sẵn sàng lừa tiền đại gia để nuôi chồng hờ nghiện ngập. Thời điểm đóng Kiều nữ và đại gia, Thùy Lâm được biết đến là ca sĩ trong nhóm nhạc TyMyMy. Sau khi lấn sân màn ảnh, cô tìm được hướng đi riêng khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Gương mặt đẹp trong sáng của Thùy Lâm giúp cô lọt Top 15 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế được tổ chức cùng năm đó ở Nha Trang.

Không ngờ 3 mỹ nhân “Kiều nữ và đại gia” đổi khác tới mức này - 8

Trong số 3 mỹ nhân của Kiều nữ và đại gia, Thùy Lâm là người có hạnh phúc viên mãn nhất. Cuộc hôn nhân với tiến sĩ kinh tế cũng là bạn trai lâu năm được ngợi ca trong showbiz Việt trong 6 năm qua. Hai người cũng hạnh phúc đón chào một bé trai và một bé gái. Sau khi lập gia đình, Thùy Lâm gần như lui về “ở ẩn”.

Không ngờ 3 mỹ nhân “Kiều nữ và đại gia” đổi khác tới mức này - 9

Sự nghiệp diễn xuất hay âm nhạc của Thùy Lâm cũng dừng bước sau hôn nhân. Hiện nay cô chủ yếu chăm lo cho gia đình và kinh doanh hệ thống làm đẹp. Vai chính trong Tây Sơn hào kiệt năm 2009 cùng Lý Hùng để lại nhiều ấn tượng vềThùy Lâm trên màn ảnh.

Không ngờ 3 mỹ nhân “Kiều nữ và đại gia” đổi khác tới mức này - 10

Ngọc Lan nổi trội hơn Lý Nhã Kỳ và Thùy Lâm về sự nghiệp màn ảnh. Cô được nhận danh hiệu Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại 3 giải lớn Cánh diều vàng, Liên hoan phim truyền hình, HTV Award nhờ vai diễn trong phim Thuyền giấy.

Không ngờ 3 mỹ nhân “Kiều nữ và đại gia” đổi khác tới mức này - 11

Vai diễn Phương Hồng trong Kiều nữ và đại gia đã “vận vào đời” Ngọc Lan khi tình duyên của cô gặp nhiều trắc trở. Nhiều lần tưởng như sắp được đón hạnh phúc, Ngọc Lan lại gục ngã trước số phận. Câu chuyện tình yêu của cô và nam diễn viên Đoàn Thanh Tài từng khiến công chúng bất ngờ vì sắp tổ chức hôn lễ lại bất ngờ chia tay. Hiện tại, người đẹp Hương phù sa đang hẹn hò nam diễn viên Thanh Bình. Anh là gương mặt quen thuộc của nhiều phim truyền hình như Đối mặt, Đi qua mùa gió... Cuối tháng 5 năm nay, hai người đưa nhau về ra mắt gia đình, dự kiến sớm tổ chức hôn lễ.

Nguồn 24h