Hàng nghìn người tham dự chương trình uống bia Kozel miễn phí tại Carnaval.

ngày 24/11/2014

Triển khai từ 20/11, chương trình uống bia Kozel của Carnaval đã thu hút hàng nghìn tín đồ của loại thức uống từ lúa mạch tham dự.

 

uống bia miễn phí

Chương trình uống bia miễn phí của Carnaval đã thu hút hàng nghìn tín đồ bia tham gia

Nhằm tri ân những khách hàng đã tới và ủng hộ cho Carnaval beer trong suốt thời gian qua cũng như mang đến cơ hội thưởng thức beer Kozel miễn phí, Carnaval beer triển khai Chương trình khuyến mãi mang tên: “Thưởng thức beer Kozel miễn phí cùng Carnaval Beer”.

Theo đó, từ ngày 20/11- 20/12, khi khách hàng tới tham quan và thưởng thức các món ăn tại Carnaval beer, với mỗi hóa đơn thanh toán từ 500.000 đồng trở lên, Quý khách hàng sẽ có cơ hội thưởng thức beer Kozel miễn phí với số lượng không giới hạn. Qua hơn gần một tuần triển khai chương trình, Carnaval beer đã mang tới cho các thực khách hàng nghìn cốc bia kozel miễn phí, thỏa mãn sự cuồng nhiệt về một dòng bia tươi đẳng cấp thế giới.

carnaval, bia miễn phí

Không gian Carnval được thiết kế rộng rãi, với một phong cách đậm chất Latin

Được chính thức khai trương vào ngày 1/11/2014 tại địa chỉ 145 Trung Hòa, Carnaval Beer  đã mang đến một không gian tuyệt vời cho những tín đồ của món đồ uống từ lúa mạch nơi thủ đô sầm uất. Đến đây, quý khách hàng không chỉ được thưởng thức những ly bia tươi ngon đến từ những thương hiệu Bia tươi nổi tiếng thế giới, mà còn có cơ hội được trải nghiệm những món ăn đặc sản không chỉ mang đặc trưng vùng miền trong nước mà cả những món ăn đặc sản từ các nước bạn. Không những thế, đến với Carnaval Beer, thực khách còn được đắm chìm trong những bữa tiệc âm nhạc với những màn biểu diễn DJ, ca nhạc hết sức đặc sắc và vô cùng ấn tượng.

bia miễn phí, carnaval

Với các dòng bia thượng hạng nổi tiếng thế giới

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Carnaval beer tại địa chỉ: carnavalbeer.com và địa chỉ facebook: Facebook: facebook.com/carnavalbeer hoặc gọi số hotline: 0969 519 888 để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc.

 

{fcomment}