Hồng Diễm vừa khoe ảnh tái ngộ Hồng Đăng, Mạnh Trường đã vào 'cà khịa' cực mặn

ngày 19/11/2021

Những màn tương tác thân thiết, vui nhộn giữa các diễn viên 'vũ trụ phim VTV' luôn khiến khán giả thích thú vì quá mặn mòi. Như câu chuyện giữa Hồng Diễm, Hồng Đăng và Mạnh Trường mới đây chẳng hạn.

Dù thời gian này chưa có phim mới lên sóng nhưng mọi hoạt động của Hồng Diễm trên trang cá nhân vẫn rất được khán giả quan tâm. Cô vừa mới chia sẻ loạt ảnh chụp cùng “người tình màn ảnh” Hồng Đăng trong một sự kiện. Nữ diễn viên còn khéo léo quảng bá cho phim mới của Hồng Đăng bằng cách giới thiệu “Nghe nói anh Đức xoăn của Thương Ngày Nắng Về sắp làm mưa làm gió trên màn ảnh”.

Hồng Diễm lâu rồi mới tái ngộ Hồng Đăng

Netizen nhanh chóng thả cơn mưa lời khen cho diện mạo ngày càng trẻ trung, thu hút của hai ngôi sao phim truyền hình đình đám. Đóng phim chung với nhau tới 10 năm nhưng Hồng Diễm lẫn Hồng Đăng đều ngày càng trẻ đẹp hơn trước. Chưa kể việc Hồng Diễm từ tóc ngắn chuyển sang tóc dài cũng khiến nhiều người thắc mắc và nữ diễn viên đã tiết lộ ngay rằng cô đi nối tóc.

Nữ diễn viên đã đi nối tóc để có tạo hình nữ tính hơn

Bản thân Hồng Đăng khi nhìn những bức ảnh này cũng than phiền rằng nghĩ đến nhân vật Đức “xoăn” sẽ thấy sai quá sai. Dường như Hồng Đăng vẫn chưa quen lắm với tạo hình của mình trong phim mới Thương Ngày Nắng Về khi anh có mái tóc xoăn tít, đúng phong cách người chồng mãi không chịu lớn nhưng lại không hợp với tính cách ngoài đời của Hồng Đăng.

Hồng Đăng dường như vẫn chưa quen với mái tóc xoăn của mình

Còn Mạnh Trường cũng không quên "khịa" bạn diễn thân thiết khi thắc mắc về cách dùng thắt lưng lạ lùng của nữ diễn viên. Thấy vậy, Hồng Diễm vui vẻ đáp trả rằng vì vòng eo quá nhỏ, thắt lưng bị thừa ra quá nhiều nên cô phải sáng tạo thành một chiếc nơ.

Màn đối đáp mặn mòi giữa các diễn viên đình đám khiến cho khán giả vô cùng thích thú, cho thấy các ngôi sao "vũ trụ phim VTV" vô cùng thân thiết.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/hong-diem-vua-khoe-anh-tai-ngo-hong-dang-manh-truong-da-vao-ca-khia-cuc-man-post1394228.tpo