Đoàn phim 'Ký sinh trùng' được đón như người hùng về nước

ngày 12/02/2020

Hàng ngàn người gồm khán giả, nhiếp ảnh gia, phóng viên xếp hàng chờ đón đoàn phim "Ký sinh trùng" vào sáng 12-2 tại sân bay quốc tế Incheon - Hàn Quốc. "Ký sinh trùng" đã làm nên lịch sử khi đại thắng ở Oscar 92-2020 với 4 giải thưởng, trong đó có "Phim xuất sắc nhất". Vì thế, đoàn phim được người dân xem như anh hùng.

Đông đảo người chờ đón đoàn phim

Các thành viên hạnh phúc khi bước ra trong sự chào đón

Diễn viên gạo cội Song Kang-ho

Cười rạng rỡ trước sự chào đón

Ngoài dàn diễn viên: Song Kang-ho, Lee Sun-kyun, Choi Woo-shik, Cho Yeo-jeong, Jang Hye-jin, Park So-dam, Park Myung-hoon, nhà sản xuất Kwak Sin-ae, biên kịch Han Jin-won, thiết kế sản xuất Lee Ha-jun, biên tập phim Yang Jin-mo cũng được chào đón nồng nhiệt.

Người đẹp Jo Yeo-jung

Park So-dam (bìa trái) và Jo Yeo-jung

Hạnh phúc trước tình cảm của mọi người

Từ trái qua: Lee Sun-kyun, Choi Woo-sik và Song Kang-ho.

Cảm ơn người hâm mộ, báo đài hỗ trợ mình

Đại diện cho đoàn, nam diễn viên gạo cội Song Kang-ho, bày tỏ: "Chúng tôi đã gặt hái thành công từ sự ủng hộ nhiệt tình, liên tục của người dân Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để quảng bá văn hóa và nghệ thuật Hàn Quốc đến người hâm mộ điện ảnh trên toàn thế giới thông qua những bộ phim chất lượng". Diễn viên này cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã hỗ trợ đoàn phim thời gian qua và những người đến để đón họ.

Song Kang-ho đại diện cả đoàn phát biểu

Đạo diễn Bong Joon-ho có lịch trình ở Mỹ nên tuần tới mới quay về. Anh dự định sẽ tổ chức hợp báo với các diễn viên ngay khi trở lại Hàn Quốc.

Bong Joon-ho vẫn ở Mỹ và về sau

Đoàn phim "nhí nhố" ở Oscar trước lúc lễ trao giải diễn ra


Nguồn: Báo Người Lao Động