Học sinh có năm sinh 2004 và 2007 có đăng ký thường trú, tạm trú trên địa bàn TP Thủ Đức sẽ được làm căn cước công dân (CCCD) ở các ngày 30 - 4, 1 - 5, 2 - 5 và 3 - 5 - 2022.
Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đã có thông báo lịch làm CCCD cho học sinh THCS, THPT có năm sinh 2004 và 2007 có đăng ký thường trú, tạm trú trên địa bàn để kịp thời cho kỳ thi chuyển cấp.

Công an TP Thủ Đức thực hiện cấp CCCD cho học sinh trên địa bàn TP. Ảnh: TS
Theo đó, Công an TP Thủ Đức thông báo, học sinh có hai năm sinh này có đăng ký thường trú, tạm trú trên địa bàn TP mà chưa được cấp thẻ CCCD gắn chip điện tử, tài khoản định danh điện tử thì có thể đến làm.
Theo thông báo, học sinh sinh năm 2004 và 2007 sẽ được ưu tiên làm trong khoảng thời gian từ 7 giờ 30 giờ sáng đến 17 giờ giờ các ngày 30-4, 1-5, 2-5 và 3-5-2022. Việc ưu tiên cho học sinh có hai năm sinh này là để các em kịp thời có CCCD phục vụ cho kỳ thi chuyển cấp sắp tới.
Công an cũng lưu ý, đối với học sinh tạm trú thì phải liên hệ Công an phường để cập nhật thông tin trên hệ thống dữ liệu dân cư trước khi thực hiện cấp CCCD. Riêng học sinh thường trú phải đến trụ sở Công an Thành phố Thủ Đức tại số 9, Xa lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú.
Khi đi, các em phải mang theo Giấy khai sinh bản sao, thông báo mã số định danh của Công an phường cấp để cấp tài khoản định danh điện tử.
Nguồn: https://plo.vn/cong-an-tp-thu-duc-thong-bao-lich-lam-cccd-cho-hoc-sinh-post677934.html
-
Nghi ngờ có nhiều nguồn lây Covid-19 ở Đà Nẵng
-
Xét tuyển ĐH đợt bổ sung và những lưu ý quan trọng với thí sinh
-
Gắn kết chặt chẽ gia đình - nhà trường thông qua ứng dụng kết nối giáo dục
-
Kỳ thi “Tây” của đại học Quốc gia Hà Nội năm nay có gì đặc biệt?
-
CSGT đang xác minh clip hai xe máy 'làm xiếc' trên đường phố ở Hà Nội
-
Bẫy lừa tiền cước điện thoại từ link "xấu" trên facebook
-
Loại quả xưa mọc dại ít người hái, nay giá lên đến gần triệu đồng 1kg
-
Jeep trình làng hai mẫu xe địa hình mới
-
Arsenal được chào đón nồng nhiệt ở Nhật
-
Thực hư chuyện gạo giả vào nồi cơm nhiều nước Đông Nam Á
