5 tùy chọn cảm xúc mới ẩn trong nút Like của Facebook

ngày 25/02/2016

5 tùy chọn cảm xúc này đã sắp tới giờ "lên sóng", ẩn sau nút Like của Facebook.

Tối 24.2 (theo giờ Việt Nam), TechCrunch đưa tin, Facebook đã sẵn sàng tung ra 5 tùy chọn cảm xúc mới cho người dùng, bên cạnh nút Like. Đó là các nút Love (yêu), Haha (cười), Wow (bất ngờ), Sad (buồn) và Angry (giận dữ).

5 tùy chọn cảm xúc mới ẩn trong nút Like của Facebook - 1

So với thời điểm thử nghiệm, tính năng mới đã giảm bớt 1 tùy chọn ẩn sau nút Like.

Theo trang tin này, hơn 1,5 tỉ người dùng Facebook trên toàn thế giới đều sẽ được tiếp cận tính năng mới. Hiện, tính năng này chưa chính thức được áp dụng rộng rãi nhưng thời gian "lên sóng" đã rất cận kề.

Mặc dù Facebook không tung ra nút "Dislike" như nhiều người từng kỳ vọng trong nhiều năm qua, nhưng tính năng này vẫn đảm bảo cung cấp cho người dùng những cách thức mới để thể hiện tình yêu, thích thú, sự sợ hãi, sự hài hước hay sự buồn bã.

"Nó không phải là một nút không thích, nhưng nó cung cấp cho bạn sức mạnh để dễ dàng bày tỏ nỗi buồn và sự đồng cảm, ngoài ra còn có tùy chọn niềm vui và sự ấm áp. Bạn có thể thể hiện những cảm xúc này bằng cách nhấn giữ hoặc rê chuột qua nút Like", Giám đốc điều hành Facebook - Mark Zuckerberg giải thích thêm về tính năng mới.

Trước đó, từ tháng 10.2015, Facebook đã bắt đầu thử nghiệm tính năng này, đồng thời xem xét phản ứng của người dùng ở Ireland và Tây Ban Nha.

Nguồn 24h