Phần mềm kế toán ACMan đơn giản, tiện dụng cho mọi doanh nghiệp

ngày 01/12/2017

Phần mềm kế toán ACMan với những đặc điểm dễ sử dụng, có khả năng tích hợp các ứng dụng giúp việc quản trị doanh nghiệp được tối ưu là những ưu điểm nổi bật. Bên cạnh đó, việc thường xuyên kiểm tra, tư vấn nghiệp vụ chuyên môn định kỳ cho doanh nghiệp cũng giúp ACMan ghi điểm cạnh tranh cao.

Phần mềm kế toán ACMan tiên phong cho cải cách tài chính ở Việt Nam

Trong bối cảnh các doanh nghiệp phát triển ngày càng nhiều nhưng lại thiếu sự hỗ trợ về quản lý tài chính kế toán. Năm 2002, một một nhóm những chuyên gia làm việc trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tư vấn thuế và Lập trình viên đã nghiên cứu và cho ra đời phần mềm kế toán.

Vào thời điểm này, máy vi tính, laptop và mạng internet còn chưa phổ biến, sự ra rời của phần mềm kế toán là một dấu mốc quan trọng trong việc cải cách quản lý tài chính kế toán ở Việt Nam.

Sự xuất hiện của phần mềm kế toán ACMan những năm 2002 có ảnh hưởng lớn tới việc quản lý tài chính kế toán ở Việt Nam.

Sau 15 năm ra đời và liên tục được cải tiến, hiện nay phiên bản phần mềm kế toán ACMan 9.1/ Online sử dụng công nghệ điện toán đám mây đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các tổ chức doanh nghiệp. Theo thống kê từ Công ty Cổ Phần phát triển Công nghệ ACMAN, hiện tại đã có hơn 4000 đơn vị trên cả nước đang sử dụng phần mềm kế toán ACMan 9.1.

Những lý do doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm kế toán ACMan 9.1

Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, phát triển phần mềm kế toán, ACMan hiểu rất rõ những vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải trong quản lý tài chính, kế toán. Do vậy, khi sử dụng phần mềm kế toán ACMan 9.1, doanh nghiệp sẽ được công ty ACMan tư vấn tổng thể về tổ chức công tác kế toán, quy trình kiểm soát rủi ro trong quyết toán thuế hay ứng dụng phần mềm quản lý.

Ngoài ra có thể liệt kê chi tiết những ưu điểm của phần mềm kế toán ACMan 9.1 qua những chi tiết dưới đây:

Phần mềm kế toán ACMan 9.1 đơn giản, dễ sử dụng

Với giao diện làm việc đơn giản, dễ sử dụng, chỉ sau 2h chuyển giao mọi nhân sự kể cả nhân sự không có nhiều kiến thức về tin học đều sử dụng thành thạo phần mềm kế toán ACMan 9.1. Phần mềm được lập trình đầy đủ các thành phần cần thiết giúp quản lý tài chính, kế toán như:

  • Kế toán bán hàng
  • Kế toán mua hàng, thanh toán
  • Kế toán ngân hàng
  • Kế toán chi phí và giá thành
  • Kế toán hàng tồn kho
  • Kế toán tiền lương nhân sự
  • Các tính năng chuyên saau trong kế toán quản trị
  • Các tính năng khác theo quy định của chế độ kế toán

Nhìn chung, phần mềm kế toán ACMan phù hợp và đáp ứng được mọi loại hình doanh nghiệp từ sản xuất, xây dựng tới thương mại, dịch vụ…

Phần mềm kế toán ACMan 9.1 đáp ứng nhu cầu quản lý doanh nghiệp

Không chỉ đơn thuần giúp quản lý nghiệp vụ kế toán, phần mềm kế toán ACMan 9.1 còn là giải pháp tích hợp giữa phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, phần mềm quản lý nhân sự và các gói phần mềm khác. Sự thuận tiện này là nền tảng cho giải pháp ERP Quản trị doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý tổng thể các hạng mục công việc của mình.

Phần mềm kế toán ACMan là nền tảng cho giải pháp ERP Quản trị doanh nghiệp

Phần mềm kế toán ACMan là nền tảng cho giải pháp ERP Quản trị doanh nghiệp

Sự “chu đáo” này trong phần mềm kế toán ACMan 9.1 là kết quả từ việc lắng nghe, tiếp xúc với khách hàng suốt 15 năm qua của ACMan. Hiểu được những gì doanh nghiệp cần giúp cho phần mềm ACMan nói chung liên tục được cải tiến theo hướng vì người dùng.

Đăng ký dùng thử và định kỳ kiểm tra, tư vấn nghiệp vụ 3 tháng/lần

Ngoài những ưu điểm liên quan đến yếu tố cốt lõi của sản phẩm thì ACMan là đơn vị đặc biệt hiểu doanh nghiệp. Hầu hết các sản phẩm, dịch vụ gắn với thương hiệu ACMan đều luôn có chế độ dùng thử sản phẩm để doanh nghiệp tự tin với quyết định mua hàng của mình.

Trong suốt quá trình dùng phần mềm kế toán ACMan 9.1, doanh nghiệp sẽ được ACMan kiểm tra dữ liệu, tư vấn giải đáp các vướng mắc về phần mềm cũng như nghiệp vụ kế toán, thuế giúp doanh nghiệp tránh được tối đa rủi ro. Tất cả những vấn đề này sẽ được thực hiện định kỳ 3 tháng một lần.

Khi dùng phần mềm kế toán ACMan doanh nghiệp sẽ được kiểm tra dữ liệu, giải đáp các vướng mắc nghiệp vụ.

3 tháng là khoảng thời gian hợp lý đủ để doanh nghiệp và ACMan có thời gian trao đổi, tư vấn và kịp thời xử lý các vấn để giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro. Tuy nhiên trong những trường hợp cần thiết, ACMan vẫn luôn có đội ngũ chuyên viên thường trực 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp.

Các gói sản phẩm phần mềm kế toán ACMan

Nhằm tối ưu chi phí cho doanh nghiệp, ACMan đưa ra các gói sản phẩm phù hợp với từng quy mô và nhu cầu thực tế của mỗi doanh nghiệp. Cụ thể doanh nghiệp sẽ có những lựa chọn khi mua phần mềm kế toán ACMan 9.1 như sau:

ACMAN 9.1 Start up

Gói sản phẩm ACMan 9.1 Start up được xây dựng cho doanh nghiệp mới thành lập dưới 3 năm. Bộ phần mềm được xây dựng đầy đủ các tính năng của một phần mềm kế toán chuyên nghiệp cho các loại hình doanh nghiệp: Thương mại, sản xuất, xây dựng, dịch vụ. Đặc biệt, ACMan hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện trọn gói thủ tục với cơ quan thuế lần đầu.

ACMan hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện trọn gói thủ tục với cơ quan thuế lần đầu.

Chương trình trên ACMan 9.1 Start up chạy ổn định, đơn giản, dễ sử dụng với hệ thống sổ sách, báo cáo đầy đủ theo quy định. Ngoài ra phần mềm này đáp ứng tối đa nhu cầu kế toán quản trị, kế toán thuế, giới hạn số lượng 3000 dòng nhập liệu.

ACMAN 9.1 SME

Gói sản phẩm ACMan 9.1 SME phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa theo luật doanh nghiệp. Phiên bản này tương tự với phiên bản ACMan 9.1 Start up nhưng có thể sử dụng nhiều doanh nghiệp trên một bản quyền.

Chương trình chạy ổn định, đơn giản, dễ sử dụng với hệ thống sổ sách báo cáo đầy đủ theo quy định. Ngoài ra, ACMan 9.1 SME cũng đáp ứng tối đa nhu cầu kế toán quản trị, kế toán thuế.

ACMAN 9.1 DNN

Với phần mềm kế toán ACMan 9.1 DNN, ACMan hướng tới khối doanh nghiệp nhà nước theo quy định luật doanh nghiệp. Phiên bản này tương tự như ACMan 9.1 SME với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu kế toán quản trị, kế toán thuế.

ACMan 9.1 FDI

Bên cạnh các doanh nghiệp kể trên, ACMan cũng thiết kế riêng phiên bản phần mềm kế toán phù hợp cho doanh nghiệp FDI. Phiên bản này sử dụng được trên 3 ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh và một ngôn ngữ tùy biến.

Về cơ bản, các tính năng của chương trình này cũng tương tự như với ACMan 9.1 DNN hay ACMan 9.1 SME nhưng trong hệ thống sổ sách, báo cáo là song ngữ (Việt – Anh). Phiên bản ACMan 9.1 FDI có thể đáp ứng tối đa nhu cầu kế toán quản trị, kế toán thuế, sử dụng nhiều doanh nghiệp trên một bản quyền.

Chi phí cho các gói phần mềm chỉ từ 4.000.000 đồng đã bao gồm hợp đồng, hóa đơn GTGT,  tài liệu hướng dẫn sử dụng, đào tạo chuyển giao trực tiếp tại Doanh nghiệp miễn phí (bán kính 30km quanh Hà Nội) và chương trình được tự động cập nhật theo chế độ mới nhất của Thuế, bảo hành bảo trì 12 tháng miễn phí, hỗ trợ kiểm soát dữ liệu định kỳ 3 tháng 1 lần và hỗ trợ cả về nghiệp vụ kế toán.

Để tìm hiểu thêm về phần mềm kế toán ACMan 9.1 hoặc đăng ký dùng thử ngay hôm nay xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần phát triển Công nghệ ACMan
Địa chỉ: P608 G5, Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 1900 63 66 85 / 024 6674 3957
Email: info@acman.vn

Website: acman.vn