Những tiêu chí đánh giá phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử

ngày 23/09/2017

Khai bảo hiểm xã hội điện tử là một trong những chuyển đổi mang tính tất yếu của thời đại số. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất doanh nghiệp cần lựa chọn sử dụng phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử của đơn vị uy tín.

Điểm danh các tiêu chí chọn đơn vị cung cấp phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử

Nhanh chóng, đơn giản

Tiêu chí đầu tiên mà các doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử là tính đơn giản, nhanh chóng. Phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện để tăng năng suất lao động. Phần mềm có giao diện càng đơn giản sẽ càng giúp người dùng thao tác nhanh chóng, chính xác.

Độ bảo mật thông tin cao

Ngoài tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng, tính bảo mật cũng rất quan trọng khi doanh nghiệp lựa chọn phần mềm khai BHXH điện tử. Thông tin trên hệ thống cần đảm bảo an toàn tuyệt đối, không bị rò rỉ với thời gian lưu trữ lâu dài.

Nhà cung cấp dịch vụ IVAN chuyên nghiệp

Khi mua phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử doanh nghiệp cần lựa chọn những đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp phần mềm tương tự. Hiện tại, có khoảng 6 nhà cung cấp dịch vụ IVAN là những doanh nghiệp chuyên phát triển phần mềm ứng dụng cho cải cách hành chính, điển hình như công ty phát triển công nghệ Thái Sơn với phần mềm EBH, Einvoice, Cloud Office…

Đơn vị cung cấp dịch vụ IVAN hỗ trợ mọi  lúc mọi nơi cho khách hàng

Ngoài những yếu tố kể trên, doanh nghiệp cần lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ IVAN có chính sách chăm sóc khách hàng 24/7 tận tình, chu đáo. Đa số các doanh nghiệp có tâm lý ngại chuyển đổi từ khai bảo hiểm xã hội truyền thống sang hình thức khai BHXH điện tử vì ngại thay đổi, ngại những khái niệm mới lạ.

Chính vì vậy, nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử cần đóng vai trò là đơn vị đào tạo, hướng dẫn cho doanh nghiệp cách dùng đên skhi thành thạo hay giải quyết vấn đề trong quá trình sử dụng kịp thời, nhanh chóng.

Tìm hiểu về phần mềm khai BHXH điện tử EBH

Khái niệm dịch vụ IVAN vẫn còn khá mới ở Việt Nam, có thể hiểu đơn giản, IVAN là từ viết tắt của dịch vụ nhận truyền dữ liệu. Doanh nghiệp muốn khai BHXH qua mạng thì cần có phần mềm và hệ thống truyền, nhận dữ liệu IVAN.

Phần mềm EBH do công ty phát triển phần mềm Thái Sơn xây dựng là một trong những lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi muốn khai bảo hiểm xã hội điện tử. Công ty Thái Sơn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin đặc biệt là lĩnh vực công.

Công ty Thái Sơn đã có 3 năm liên tiếp đạt giải thưởng Sao Khuê và bằng khen của Bộ tài chính năm 2015. Trong suốt 12 năm xây dựng, phát triển, công ty Thái Sơn đã cung cấp dịch vụ phần mềm bảo hiểm, thuế, hải quan cho hơn 60.000 doanh nghiệp trên cả nước.

Phần mềm khai BHXH điện tử EBH của công ty Thái Sởn hữu các ưu điểm như dễ sử dụng, độ bảo mật cao, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể đăng ký ngay gói dùng thử 2 tháng để trải nghiệm chất lượng của dịch vụ.

Để sử dụng dịch vụ IVAN nói chung, doanh nghiệp cần chuẩn bị các điều kiện cần như: Chữ ký số, mã đơn vị do cơ quan BHXH cấp, máy tính nối mạng có cài hệ điều hành Window XP trở lên, phần mềm khai bảo hiểm xã hội.

Riêng với phần mềm khai bảo hiểm xã hội EBH, doanh nghiệp dễ dàng tải từ webiste về máy tính và sử dụng luôn mà không cần cài đặt phức tạp. Toàn bộ quy trình khai bảo hiểm xã hội điện tử được gói gọn qua 3 bước đơn giản: Chọn nghiệp vụ, chọn người lao động, và ký nộp hồ sơ.

So với cách khai BHXH truyền thống tốn khoảng 3 tiếng đồng hồ, khai BHXH điện tử với phần mềm EBH chỉ tốn chừng 10 phút. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian. Với doanh nghiệp, thời gian chính là tiền, tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, khi khai BHXH điện tử, các chi phí in ấn, chi phí đi lại cũng được cắt giảm.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ I-VAN của công ty Thái Sơn doanh nghiệp có thể xem thêm tại:

Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn

Trụ sở chính: Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel : 04.37545222 - Fax: 04.37545223
Website: http://thaison.vn http://ebh.vn/