“Vật lạ” đầy máu rơi xuống đường, người dân một phen khiếp vía

ngày 17/04/2013

(Dân trí) - Một thanh niên đi xe máy chạy ngang ngã 3 giữa khu dân cư làm rơi xuống đường một bao “vật lạ” đầy máu cùng mùi tanh nồng nặc khiến người dân hoảng sợ nghi án mạng.

 

Khoảng 20h30’ ngày 16/4, một thanh niên chạy xe máy chở phía sau một bao tải cồng kềnh lưu thông trên đường Nguyễn Văn Lịch (theo hướng Kha Vạn Cân ra đường Tô Ngọc Vân.

Khi đến ngã 3 giao với đường số 4 (phường Linh Tây, quận Thủ Đức-TPHCM) bất ngờ bao hàng rơi xuống đường, tuy nhiên người chở không dừng lại mà bỏ chạy luôn.
 
Bao chứa “vật lạ” đầy máu bốc mùi hôi tanh bất ngờ rơi xuống đường.
Bao chứa “vật lạ” đầy máu bốc mùi hôi tanh bất ngờ rơi xuống đường.

Thấy kỳ lạ và nghe mùi tanh nồng nặc, nhiều người dân sống xung quanh đến xem thì bàng hoàng phát hiện xung quanh bao tải bị cột chặt đầy máu.

Nghi đây có thể là vụ án mạng, người dân đã khẩn báo cho lực lượng Công an.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an, bảo vệ dân phố, dân phòng phường Linh Tây nhanh chóng có mặt phong tỏa khu vực, giữ trật tự khi có rất đông người hiếu kỳ vây quanh bàn tán xôn xao.
 
Lực lượng công an xác định đó chỉ là bao cá và đưa “tang vật” khỏi hiện trường.
Lực lượng công an xác định đó chỉ là bao cá và đưa “tang vật” khỏi hiện trường.

Tuy nhiên khi lực lượng Công an tiến hành kiểm tra thì…thở phào nhẹ nhỏm vì bên trong chỉ toàn là cá. “Tang vật” sau đó được đưa đi khỏi hiện trường và đám đông hiếu kỳ được giải tỏa.

Vũ Lê

 

 

 

 

 

{fcomment}