Dàn sao hùng hậu dưới trướng đạo diễn `Chàng trai năm ấy`

ngày 07/11/2014

Cùng điểm lại những ca sỹ đầu quân cho đạo diễn `Chàng trai năm ấy` Quang Huy sau khi rời nhóm hoặc bỏ công ty cũ.

» Thực hư tin Sơn Tùng M-TP phải đền 600 triệu
» Huy Tuấn dừng hợp tác với Sơn Tùng M-TP

Vừa qua, nhạc sỹ Huy Tuấn đã chính thức xác nhận việc ngừng hợp tác với Sơn Tùng M-TP. Cũng theo thông tin từ phía anh, Sơn Tùng M-TP chuẩn bị về đầu quân cho công ty Wepro của nhạc sỹ Quang Huy.
sơn tùng
Theo lời nhạc sỹ Huy Tuấn, Sơn Tùng M-TP chuẩn bị về công ty Wepro.
Việc rời công ty cũ tìm đến một `ngôi nhà mới` của các ca sỹ không phải chuyện xa lạ, nhưng số lượng các ca sỹ về với Wepro sau khi tách nhóm hoặc rời công ty quản lý vì một lý do nào đó chiếm ưu thế.

Cùng điểm lại những gương mặt đã đầu quân cho công ty Thế Giới Giải Trí của nhạc sỹ Quang Huy sau khi rời nhóm hoặc bỏ công ty cũ.

Lương Bích Hữu

Sau khi tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình, Lương Bích Hữu được nhạc sỹ Nguyễn Hà, giám đốc công ty Nguyễn Production chiêu mộ về làm ‘gà’.

Nhưng sự hợp tác này không kéo dài lâu, Lương Bích Hữu quyết định rời Nguyễn Production để gia nhập công ty WePro của nhạc sỹ Quang Huy, em ruột nhạc sỹ Nguyễn Hà.
sơn tùng
Lương Bích Hữu sau khi rời Nguyễn Production đã về lại `nhà cũ`.
Cô cùng Thu Thủy và Phạm Quỳnh Anh tham gia vào nhóm H.A.T. H.A.T cũng là một nhóm nhạc có 3/4 thành viên của cả hai phiên bản là những thành viên cũ của các nhóm nhạc khác (Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy, Ngô Quỳnh Anh từng là thành viên của các nhóm nhạc Sắc Màu, Mây Trắng, Mắt Ngọc).
sơn tùng
Ba thành viên H.A.T từng có dịp tái ngộ khán giả.
Sau khi H.A.T tan rã, Lương Bích Hữu lại quay về Nguyễn Production và nổi tiếng đình đám với album Cô gái Trung Hoa.

Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh từng là thành viên của nhóm nhạc Sắc Màu một thời được giới trẻ Hà Thành yêu thích.
sơn tùng
Phạm Quỳnh Anh hiện đã kết hôn với ông bầu Quang Huy.
Sau khi rời nhóm vào Nam lập nghiệp, cô đầu quân về công ty Thế giới giải trí của Quang Huy và là một thành viên của nhóm nhạc H.A.T. Hiện cô đã là `bà xã` của ông bầu Quang Huy và vẫn là ca sỹ độc quyền của công ty này.

Thu Thủy

Thu Thủy gia nhập nhóm Mây Trắng với các thành viên Yến Trang, Thu Ngọc, Anh Thúy và Ngọc Châu khi cô mới 16 tuổi.
sơn tùng
Thu Thủy song ca với Ưng Hoàng Phúc với tư cách ca sỹ độc lập khi mới về Wepro.
Sau 2 năm hoạt động với Mây Trắng và gặt hái được nhiều thành công, việc Thu Thủy tách nhóm về đầu quân cho Wepro từng gây bất ngờ cho nhiều người. Có rất nhiều lời đồn đoán về sự ra đi của Thu Thủy khi hoạt động của nhóm đang phát triển rất tốt.
sơn tùng
Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc hiện đều là ca sỹ tự do.
Sau quãng thời gian kết hợp với Ưng Hoàng Phúc và tham gia nhóm H.A.T được nhiều khán giả yêu thích, năm 2005, Thu Thủy lại quyết định tách nhóm và theo đuổi sự nghiệp solo.

Ngô Quỳnh Anh

Năm 1998, Ngô Quỳnh Anh khởi nghiệp ca hát với nhóm nhạc Mắt Ngọc. Sau 6 năm hoạt động, Ngô Quỳnh Anh rời nhóm vì vi phạm nội quy. Sau đó, cô gia nhập công ty Thế giới giải trí và thế chỗ của Thu Thủy trong nhóm nhạc H.A.T.
sơn tùng
Ngô Quỳnh Anh từng là thành viên nhóm Mắt Ngọc.
Nhóm nhạc `chắp vá` này chỉ tồn tại trong vòng 6 tháng nhưng đã đạt được nhiều thành công. Sau khi H.A.T tan rã, Ngô Quỳnh Anh không có nhiều hoạt động. Cô vừa kết hôn hồi đầu năm 2014.

Ưng Hoàng Phúc

Ưng Hoàng Phúc từng có thời gian hoạt động trong boyband đình đám một thời 1088 dưới sự quản lý của công ty Cánh Chim Việt. Một thời gian ngắn sau khithanh lý hợp đồng với công ty cũ, Ưng Hoàng Phúc về Wepro với tư cách ca sỹ độc lập.
sơn tùng
Ưng Hoàng Phúc từng là `con gà đẻ trứng vàng` của Wepro.
Với ngoại hình đẹp và có chất giọng khỏe và ấm áp, Ưng Hoàng Phúc nhanh chóng vụt sáng thành một trong những ngôi sao nổi bật nhất những năm 2000. Năm 2009, Ưng Hoàng Phúc chính thức tách khỏi Wepro và hoạt động như một ca sỹ tự do.

Anh Kiệt

Nhờ ngoại hình điển trai, Anh Kiệt được nhiều khán giả trẻ mến mộ với tư cách là thành viên nhóm nhạc GMC. Đang ở thời điểm ‘nổi đình nổi đám’, Anh Kiệt bất ngờ cắt hợp đồng với công ty Nhạc Xanh để về một nhà với Ưng Hoàng Phúc.
sơn tùng
Việc Anh Kiệt rời Nhạc Xanh về Wepro từng gây `bão` trong dư luận.
Vụ kiện tụng giữa Nhạc Xanh và Thế giới giải trí này từng một thời gian là tâm điểm của dư luận và cuối cùng Anh Kiệt cũng về với Thế Giới Giải Trí với ‘giá’ 140 triệu đồng.

Tuy vậy, sau khi về Wepro, Anh Kiệt không có được thành công như mong đợi mà sự nghiệp ca hát của anh chỉ ở mức trung bình. Sau khi rời Thế giới giải trí, Anh Kiệt gần như biến mất khỏi showbiz.

Trịnh Thăng Bình

Trước khi hoạt động tự do như hiện nay, Trịnh Thăng Bình từng có thời gian là ca sỹ dưới quyền quản lý của Thế giới giải trí. Trước đó nữa, cuối năm 2008 anh tách khỏi nhóm nhạc A# vì nhiều lý do.
sơn tùng
Trịnh Thăng Bình khá thành công trong thời gian gần đây.
Sau 4 năm hoạt động không mấy hiệu quả, Trịnh Thăng Bình rời Wepro và trở thành ca sỹ độc lập. Anh hiện đang là một trong những gương mặt được chú ý nhờ khả năng sáng tác ổn.

Đinh Ứng Phi Trường

Đinh Ứng Phi Trường từng tham gia nhóm nhạc Biển Xanh, một boyband Hà Thành từ năm 2005 đến 2008. Sau khi dừng bước ở Top 6 cuộc thi Vietnam Idol 2008, Phi Trường đầu quân về công ty Thế giới âm nhạc của nhạc sỹ Hoài Nam và cho ra album đầu tay Fashion Singer.
sơn tùng
Đinh Ứng Phi Trường từng hoạt động `dưới trướng` nhạc sỹ Quang Huy.
Năm 2011, Phi Trường chính thức về với Thế giới giải trí và hoạt động trong vòng 2 năm. Ngoài một vài sản phẩm âm nhạc được đánh giá ở mức độ trung bình khá và sự nghiệp dậm chân tại chỗ, Đinh Ứng Phi

Theo VTC News

{fcomment}