Sử dụng dưỡng chất sâm Ngọc Linh mật ong như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

ngày 11/06/2020

Sự kết hợp hoàn hảo giữa loại sâm quý nhất thế giới - sâm Ngọc Linh cùng mật ong rừng nguyên chất đã tạo nên sản phẩm dưỡng chất sâm Ngọc Linh rất tốt cho sức khoẻ. Hãy lưu ý cách sử dụng qua bài viết sau.

Dưỡng chất sâm Ngọc Linh mật ong - Món quà quý giá cho sức khỏe

Với sự kết giữa củ sâm Ngọc Linh và mật ong thiên nhiên, dưỡng chất sâm Ngọc Linh mật ong chính là sản phẩm hữu ích, mang đến những công dụng thần kỳ cho sức khỏe người sử dụng.

Sử dụng dưỡng chất sâm Ngọc Linh mật ong như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Sâm Ngọc Linh là loại sâm quý, tốt nhất thế giới với hàm lượng saponin cao, giúp kích thích hệ miễn dịch, phòng chống ung thư, giúp ăn ngủ ngon, tăng cân, cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh…

Sử dụng dưỡng chất sâm Ngọc Linh mật ong như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Mật ong rừng được xem là món quà quý giá của tự nhiên trao tặng cho con người. Mật ong chứa 80% đường Carbohydrate, trong đó 30% là đường Glucose và nhiều nguyên tố vi lượng, vitamin E, vitamin A… giúp đẩy lùi quá trình lão hóa, bảo vệ gan, hệ tim mạch, sát khuẩn, tăng cường sinh lực cho cơ thể.

Sử dụng dưỡng chất sâm Ngọc Linh mật ong như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Quy trình sản xuất sâm Ngọc Linh ngâm mật ong cũng rất tỉ mỉ và an toàn. Sâm Ngọc Linh khô được làm sạch bằng rượu, sau đó đem sấy thăng hoa và say tán nhuyễn. Mật ong được làm sạch qua hệ thống lọc tinh. Sau đó phối trộn ở nhiệt độ phòng lạnh và ủ ở nhiệt độ thích hợp cho tương nở hoàn toàn rồi chắt vào hũ theo định lượng đóng gói hoàn thiện sản phẩm và đưa ra thị trường.

Tác dụng của sâm Ngọc Linh:

  • Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư
  • Chống lão hóa, kích thích hoạt động não bộ
  • Hỗ trợ chức năng gan, giúp tái tạo tế bào gan
  • Giúp mau lành tổn thương, rối loạn dạ dày, đại tràng gây ra stress
  • Bồi bổ cơ thể, giúp phục hồi sức khỏe, tăng thể lực, thị lực và trí lực
  • Tăng cường sinh lý nam nữ, tăng cường kháng thể, cải thiện chứng mất ngủ

Hướng dẫn sử dụng dưỡng chất sâm Ngọc Linh mật ong

Dưỡng chất sâm Ngọc Linh mật ong có thể sử dụng cho nhiều đối tượng, những người muốn bồi bổ sức khỏe, đặc biệt là người mới ốm dậy, bệnh nhân sau phẫu thuật, người bệnh, người cao tuổi, người suy nhược cơ thể, vận động viên…

Sử dụng dưỡng chất sâm Ngọc Linh mật ong như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Cách dùng của dưỡng chất sâm Ngọc Linh mật ong cũng rất đơn giản. Bạn có thể dùng ngậm trực tiếp lát sâm hoặc có thể uống sâm Ngọc Linh mật ong với nước ấm.

Nên uống sâm Ngọc Linh ngâm mật ong vào buổi sáng sau khi ăn để có hiệu quả cao nhất hoặc uống khi cảm thấy mệt mỏi. Ngày dùng 1-2 lần. Mỗi lần 2-3 muỗng (khoảng 8-12g). Đối với những người bị bệnh tiểu đường, không nên dùng quá 10g/ngày.

Tại Việt Nam Công ty Cổ phần sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum là một trong số ít đơn vị nuôi trồng thành công sâm Ngọc Linh với diện tích hơn 5ha, làm chủ nguồn sâm Ngọc Linh giống thu hoạch từ hạt.

Sau quá trình nghiên cứu, thử nghiệm, công ty đã quyết định sản xuất sản phẩm dưỡng chất sâm Ngọc Linh với mong muốn mang đến món quà tuyệt vời cho sức khoẻ của mọi gia đình. Sản phẩm Dưỡng chất sâm Ngọc Linh mật ong đã được Bộ Y Tế – Cục An toàn thực phẩm xác nhận Công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm theo Số: 48592/2017/ATTP-XNCB ngày 20/12/2017.

Giá sản phẩm: 2.500.000VNĐ

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum
Trụ sở: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đắk Tô, Huyện Đắk Tô, Tỉnh Kontum.
Trung tâm thực hiện Dự Án trồng & Kinh Doanh Dược Liệu: Thôn Ko Xia 2, Xã Ngọc Lây, Huyện Tu Mơ Rông, Tỉnh Kontum.
VP tại Hà Nội: B8 Ngõ 100 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.
VP tại Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
VP tại Quảng Nam: 11 – 13 Huỳnh Lý, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.
Số điện thoai: 077.322.6188