Ngày 24/11/2014, tại văn phòng Công ty TNHH Phần mềm Citigo Hà Nội, Ban tổ chức cuộc thi “Duyên Dáng Bán Hàng 2014” đã công bố kết quả tuần thi đầu tiên.
Chiến thắng đã thuộc về thí sinh Đặng Minh Đức thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn Quảng Thái, 1B Hoàng Văn Thụ, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Do điều kiện ở quá xa, anh Đức đã không thể kịp thời có mặt ở Hà Nội để tham dự lễ trao giải.
Vì vậy, Ban tổ chức cuộc thi đã trao giải cho người đại diện của anh Đức ở Hà Nội. Giải thưởng anh Đặng Minh Đức may mắn nhận được là điện thoại HTC Desire 616.
![]() |
| Ảnh đoạt giải nhất tuần 1 cuộc thi Duyên dáng bán hàng 2014 |
Đây là điều mà hệ thống dịch vụ bán hàng của Việt Nam còn rất thiếu. Vì vậy, cuộc thi không chỉ là sân chơi mà còn giúp các bạn nhân viên bán hàng nhận thức được tầm quan trọng của nghiệp vụ bán hàng nói chung và công việc bán hàng nói riêng.
![]() |
| Phần mềm bán hàng Ki-ốt Việt trao giải cho đại diện khách hàng |
Chính vì thế, mình thấy đây là sân chơi rất thú vị, là cơ hội cho nhân viên bán hàng như mình được thể hiện sự duyên dáng, nhiệt tình trong công việc. Mình sẽ cố gắng rèn luyện nghiệp vụ để trở thành nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Cảm ơn phần mềm bán hàng Ki-ốt Việt đã tổ chức một sân chơi rất ý nghĩa cho nhân viên bán hàng. Mình cũng mong muốn trong tương lai có thể được sử dụng Ki-ốt Việt để hỗ trợ công việc bán hàng nhanh chóng và chính xác hơn.”
Theo VTC News
{fcomment}
Tin nên đọc
-
Những dự án tỷ USD giã biệt đường đua
-
Bê bối ở Thái Lan từng giúp Leicester vô địch Premier League
-
Những vấp ngã của ông chủ Trung Nguyên
-
Nên mở tài khoản chứng khoán ở sàn nào cho nhà đầu tư ngoại quốc?
-
Cà chua đen `sốt` giá và cây giống ở Lâm Đồng
-
Giá vàng hôm nay 15/3/2017: “Cuộc chiến” giá vàng tại mốc 1.200 USD
-
Thương hiệu Park Hang-seo chỉ có với bóng đá Việt Nam
-
Hạt giống bầu hồ lô giá bèo gây sốt
-
Chưa lộ diện, iPhone 6S đã có hàng nhái màu hồng
-
Giám đốc sân khấu Idecaf : Kịch `Tấm Cám` không tiếp tay vé chợ đen


