Quý bà bỏ chồng con mưu mô `bẫy` trai bao vào tròng

ngày 14/01/2016

Bà T. lén chuốc cho gã thật say rồi đưa vào nhà nghỉ để quan hệ. Lần này, bà đạt được nguyện vọng của mình, cơ hội của bà lên tới 100%.

Quý bà bỏ chồng, bỏ con để chạy theo tiếng gọi của trai bao

Quý bà T. còn khá trẻ (SN 1982) nhưng đã là chủ của một vài spa, shop mỹ phẩm có tiếng ở Hà Nội. Bà T. trước đây làm giàu bằng hình thức kinh doanh mỹ phẩm online. Sau đó đi buôn thêm quần áo rồi mở spa cung cấp trọn gói các dịch vụ làm đẹp.

Không giống như các quý bà đứng tuổi khác, quý bà T. không mạnh về tài chính lẫn nhan sắc nhưng lại vô cùng sành điệu và chịu chơi.

Bà T. đến với sàn nhảy tên D. rất vô tình. Lúc đầu, bà cũng nghĩ “nhảy đầm” chỉ dành cho những bà già đứng tuổi. Nhưng một lần có cô bạn chơi thân từ Mỹ về Việt Nam lôi kéo, bà T bị cuốn hút bởi những ánh đèn lập lờ trong những điệu nhảy bắt mắt.

Lúc đầu, bà T. nghĩ chỉ đi 1 lần cho vui, rồi 1 tuần/lần, càng về sau tần suất càng tăng dần. Có tuần, ngày nào cũng thấy bà ngất ngưởng trong cơn say, vắt vẻo vào những gã trai nhảy.

Quý bà bỏ chồng con mưu mô `bẫy` trai bao vào tròng - 1

Tại sàn nhảy D., nơi mà bà T. hay lui tới - bà T. bị thu hút bởi những lời nói đường mật của K. (Ảnh minh họa)

Bản thân bà T. đã có chồng hơn 10 tuổi và 1 con trai. Hôn nhân của bà không hẳn xuất phát từ tình yêu mà chỉ là “cảm nắng” có chửa xong rồi cưới. Chồng là nhân viên của một tập đoàn lớn, đứa con năm nay cũng đã học lớp 4.

Chồng bà T. thì cực kì yêu vợ, chiều vợ như “tiên”. Ngoài việc kinh doanh mỹ phẩm, bà T. còn được chồng chu cấp từ đầu đến chân, không thiếu thứ gì.

Nhưng dường như trong hôn nhân “chiều chuộng” vợ không phải là yếu tố quyết định. Bà T. luôn thấy thiếu thốn một chút hương vị của “tình yêu”, vì chồng bà khô khan, chẳng bao giờ nói những câu “sến sến” với mình.

Vì vậy, tại sàn nhảy D., nơi mà bà T. hay lui tới - bà T. bị thu hút bởi những lời nói đường mật của K. Nhiều khi chỉ là đôi dòng tin nhắn, hay những câu hỏi han của gã trai đã quá “sành sỏi” trong việc chinh phục trái tim người phụ nữ.

Cuộc sống của bà T. sau khi quen K. trở lên ý nghĩa hơn. Bà thường hay hát, vui vẻ cả ngày. Chồng bà T. lờ mờ nhận ra sự thay đổi từ vợ sau những trận say “tới bến” của người đàn bà đầu gối tay ấp của mình, nhưng ông không bao giờ nghĩ vợ mình lại “cắm sừng” chồng trong khi ông luôn yêu chiều vợ.

Bà T. không có nhiều tiền như nhiều quý bà lắm tiền nhiều của khác. Nhưng ở những trốn ăn chơi xa hoa bậc nhất, bà T. không bao giờ vắng mặt. Bà này còn có cái tính “sĩ diện” rất cao, ăn chơi bà bao hết. Không có tiền, bà đi vay nóng để có thể thỏa mãn thú vui với những gã trai nhảy “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”.

Rồi đến một ngày, mọi chuyện vỡ lở. Bà T. bị chủ nợ đến tận nhà đòi tiền. Chồng bà T. hoang mang không hiểu vì sao vợ mình lại nợ nhiều như thế. Đến lúc đấy, bà T. mới thú nhận với chồng, cuộc hôn nhân của họ đã không còn từ lâu rồi.

Bà T. tâm sự: “Trước lúc đó, mình cũng đã tính nói với chồng để có thể giải thoát cho cả 2. Mình yêu đứa em trai mà mình nuôi, còn với chồng chỉ là trách nhiệm với đứa con”.

Ngày ra tòa, chồng bà T. không thể tin được những chuyện đang xảy ra. Nhưng ông vốn là người đàn ông đứng đắn, lịch sự, không mắng, không chửi, không làm ầm ĩ mà chỉ lầm lũi hình bóng quá khứ của vợ cứ trôi xa dần. Trong phiên tòa, ông chỉ xin một điều, đứa con trai có thể ở với ông, để cho vợ ông có thể thoải mái đến với người khác.

Ngay cả bản thân bà T. cũng chưa bao giờ có ý định nuôi con vì sợ... vướng. Bà phải trả giá bằng cái nhìn lạnh lùng của xã hội hoặc từ chính người thân ruột thịt của mình.

Quý bà canh trứng để “bẫy” trai bao

Khi đã rộng đường đến với tình yêu của mình, bà T. luôn mơ về một túp lều tranh với người mình yêu. Nhưng tâm lý của K. thì khác. Gã còn trẻ (SN 1991), gã không muốn bị ràng buộc bằng hôn nhân. Gã muốn được tự do với các bóng hồng khác thay vì chung tình với những quý bà sồn sồn.

Gã thừa hiểu các chiêu trò của những người đàn bà khi đã muốn đưa mình vào “tròng”. K. quá thừa kinh nghiệm để đối phó với bà T.

Bà T. luôn muốn tỉ tê với K. khi quan hệ “trần” (tức không sử dụng bao cao su). Gã trai này chia sẻ: “Bà T. luôn muốn quan hệ không xài bao để tăng thêm cảm xúc. Mặc dù bà luôn miệng nói rằng mình uống thuốc tránh thai hay đã đặt vòng nhưng mình thừa hiểu là bà T lừa mình. Vì miệng bà T. lúc nào cũng gạ mình kết hôn”.

Trong tình yêu của mình, bà T. luôn là người chủ động nguyện làm “cọc đi tìm trâu”. Còn với K., bà T. chỉ là một cái mỏ tiềm năng để gã tha hồ đào bới hay thể hiện sức trẻ, sức trai, sức chinh phục của mình.

Mặc dù, K. nghĩ vậy, nhưng gã vẫn đối xử rất ngọt ngào với bà T., nhắn tin rất mùi mẫn. Thậm chí, luôn có ý gợi mở về tình yêu, hôn nhân, và gia đình. Bà T. như bị ảo tưởng bởi những câu nói mùi mẫn của những gã trai đã quá nhiều kinh nghiệm này.

Tuy vậy, bà T. vẫn tìm đủ mọi cách để đưa gã trai này vào “bẫy”. Nhân một ngày đẹp trời, bà T. rủ gã cùng nhiều “vũ sư” khác đi nhậu. Bà đã tính toán trước ngày để có khả năng mang bầu cao nhất.

Thậm chí bà còn tính từng ngày “canh trứng” để dễ thụ thai. Bà T. lén chuốc cho gã thật say rồi đưa vào nhà nghỉ để quan hệ. Lần này, bà đạt được nguyện vọng của mình, cơ hội của bà lên tới 100%.

Đúng như những dự tính, bà T. có bầu thật. Bà T. ném tờ xét nghiệm vào mặt K. đòi gã phải có trách nhiệm với đứa bé. K. lúc đó dường như đã muốn “quất ngựa truy phong”, tìm một nơi xa xôi mà lánh nạn: “Lúc đó, bạn bè ai cũng biết mình bị bẫy rồi. Cũng có người khuyên mình bảo nó bỏ quách đi cho đỡ mệt người”.

Nhưng K. không kịp trở tay thì bà T. đã ra tay trước. Bà đến tận nhà K. ở Hưng Yên để bắt vạ. Bố mẹ K. đều làm nông, ít học nhưng là người hiểu chuyện nên cũng đành thuận cho đồng ý hai người kết hôn với nhau.

K. lấm lét chia sẻ cho tôi: “Bố mẹ mình có gọi mình về và bảo phải có trách nhiệm với đứa bé, dù không yêu vợ nhưng con thì là con mình. Cứ lấy nhau về cho con có bố, có mẹ”. K. bức xức nhưng cũng đành thuận theo những gì bố mẹ nói.

Cách đây hơn 1 tuần, đám cưới của K. và bà T. diễn ra linh đình. Hầu hết tiền là của bà T. chi toàn bộ. Trong đám cưới của hai người, chỉ có vào người bạn và bố mẹ K., còn tuyệt nhiên, nhà gái chẳng có bất kì ai.

Bất kì vị khách nào đến dự đám cưới, đều nhận ra cảm xúc trái ngược của cô dâu và chú rể. Thay vì khóc lóc, cô dâu vui như “trẩy hội”, mặt mũi hồng hào và có vẻ hãnh diện. Còn với K., cảm xúc của gã như rơi bao địa ngục, gã lững thững đi theo bằng cái vẻ bất mãn.

Và ai trong chúng tôi, những người đến dự đám cưới đó cũng đều thở dài và cá cược rằng, “cuộc hôn nhân này sẽ diễn ra được bao lâu thì kết thúc”.

Nguồn 24h