Mr Đàm khoe hình xăm con rồng xanh

ngày 23/11/2015

Trên trang cá nhân, `ông hoàng nhạc Việt` khiến không ít người bất ngờ khi chia sẻ hình xăm mới.

Cách đây ít ngày, Mr Đàm đã viết status về giấc mơ kỳ lạ trên trang cá nhân. Anh mơ thấy mình đứng trước vùng nước mênh mông và tự tay bắt được những con cá, con mực một cách dễ dàng. Anh còn phát hiện ra một con rồng to, toàn thân màu đỏ nằm đó chờ đợi anh. Vì chưa bao giờ nhìn thấy rồng nên anh đã hô hào mọi người chạy đến và bắt giữ con rồng này. Tuy nhiên, sau khi tỉnh giấc, Mr Đàm thấy ân hận và không biết giấc mơ điềm báo điều gì. 

mr-dam-khoe-hinh-xam-con-rong-xanh

Hình xăm con rồng xanh mới của Mr Đàm kéo dài từ vai đến ngực phải. 

Đăng kèm theo status này, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ hình xăm con rồng xanh lớn kéo dài từ vai đến ngực phải. Không ít fan của anh đã bất ngờ bởi ít khi thấy thần tượng đi xăm hình. Trước đây, trong một lần ngẫu hứng, Mr Đàm từng xăm hình chữ H, ký tự đầu tiên trong tên của anh với đôi cánh ở ngực trái. Anh lý giải, hình xăm như một sự tự hào về cái tên ba mẹ đặt cho mình. 

mr-dam-khoe-hinh-xam-con-rong-xanh-1

Trước đây, anh chỉ xăm hình chữ H với đôi cánh ở ngực trái.

Theo một nguồn tin, hình con rồng xanh được Mr Đàm xăm trước tiệc sinh nhật hồi đầu tháng 10. Tuy nhiên, anh ít khi để lộ hình xăm này vì chưa muốn công khai. 

Khi thấy thần tượng tiết lộ về hình xăm mới với câu chuyện về giấc mơ kỳ lạ, đông đảo fan của anh đã vào bình luận. Họ cho rằng, việc nằm mơ thấy rồng là điềm báo cho sự may mắn, phú quý. 

Nguồn Ngôi Sao