Lam Trường xác nhận đã đính hôn

ngày 22/05/2013

Nam ca sĩ "Gót hồng" cho biết, anh vừa tổ chức lễ đính hôn vào tối 19/5 tại TP.HCM với cô gái trẻ đang là du học sinh Mỹ.
 

 

 

Những thông tin Lam Trường chính thức lên xe hoa lần hai bằng việc kết hôn bí mật với bạn gái 9X tại một nhà hàng của chính anh làm chủ vào chiều ngày 19/5 khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Trả lời thắc mắc này, Lam Trường cho biết, thực ra anh chỉ tổ chức lễ đính hôn vào ngày 19/5, chứ đó chưa phải là lễ cưới bí mật như nhiều người đồn đoán.

 

Anh Hai bật mí, lễ cưới của anh rất có thể sẽ được tổ chức vào cuối năm vì Yến Phương còn rất trẻ lại đang dang dở việc học, trong khi anh vẫn vướng nhiều dự án nên chưa thể cưới xin lúc này.
 
Lam Trường và bạn gái
Lam Trường và bạn gái

 

Trước đó, ngày 19/5, trên mạng xuất hiện một vài hình ảnh của người thân gia đình Lam Trường được cho rằng đã chụp khi tham gia tiệc cưới lần hai của nam ca sĩ. Cụ thể, đó là hình ảnh của Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh diện áo dài xuất hiện trong một buổi tiệc và được chính Minh Thư chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

 

Nguồn tin cho hay, lễ tái hôn của Lam Trường được tổ chức tại nhà hàng Forever (quận 3, TP.HCM) - nhà hàng của Lam Trường (trong đó mẹ của cô dâu - Yến Phương - là cổ đông) nên mọi thông tin về đám cưới đều được giữ bí mật.

 

Nhưng anh đã phủ nhận hoàn toàn thông tin, đó mới chỉ là lễ đính hôn, còn đám cưới sẽ được tổ chức vào cuối năm nay, theo khẳng định của anh Hai.

 

Theo Linh Chi

Đất Việt

 

 

 

 

 

{fcomment}