Đoàn Thuý Trang ra mắt album kỷ niệm ngày cưới

ngày 24/03/2015

Đoàn Thuý Trang và Phạm Thanh Hà vừa cho ra mắt album 193, đánh dấu kỷ niệm 1 năm ngày cưới.
 
Trừ bản hit cũ: Tình yêu màu nắng, 6 ca khúc trong album 193, gồm Anh đến từ giấc mơ, Cầm tay anh, Có phải anh là...?, Vội đến, vội đi, Có anh bên em mãi, Dệt những yêu thương là 6 thử nghiệm mới của Đoàn Thúy Trang với phong cách pop, dance hiện đại trong tiết tấu nhưng mang âm hưởng dân gian (ngũ cung) ở tuyến giai điệu, tạo nên sự giao thoa mới mẻ.
 
Tình yêu màu nắng
Toàn bộ ca khúc trong album 193 cũng chính là những tâm sự tình yêu mà Phạm Thanh Hà dành cho Đoàn Thúy Trang. Tuy nhiên, với sự cầu kì, tỉ mỉ của tác giả ca khúc Phạm Thanh Hà, nhạc sĩ phối khí Thanh Bình và sự cầu toàn của Đoàn Thúy Trang, chính cô đã phải thu âm 6/7 ca khúc `chan nước mắt` trong phòng thu mới đạt yêu cầu.

Sau 4 năm đăng quang Sao Mai dòng nhạc nhẹ, sau đó là thành công với bản hit Tình yêu màu nắng được ghi nhận trên thị trường âm nhạc và ở giải thưởng âm nhạc Cống hiến, Đoàn Thúy Trang mới cho ra mắt sản phầm đầu tiên đánh dấu sự trưởng thành và chính thức bước vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Có lẽ vì vậy mà để chuẩn bị cho buổi ra mắt, Thúy Trang đã hồi hộp đến mất ngủ cả đêm.
Tình yêu màu nắng
`Mặc dù mong muốn thực hiện album 193 đã có từ rất lâu nhưng cũng từ thành công của Tình yêu màu nắng đã trở thành động lực để tôi và ê-kíp phấn đấu hơn trong sản phẩm này. Cũng chính vì thế, những yếu tố làm nên thành công của Tình yêu màu nắng như phong cách và ngôn ngữ âm nhạc giao thoa giữa hiện đại và truyền thống là sợi chỉ xuyên suốt trong album 193.

Dù album này hướng đến công chúng là những người trẻ nhưng chúng tôi vẫn có những định hướng kỹ lưỡng và thực hiện những sản phẩm với sự lao động nghiêm túc trong nghệ thuật`
– ca sĩ Đoàn Thúy Trang chia sẻ.

Nguồn VTC News