Tài giả gái ngọt lịm giúp Hoài Lâm kiếm bộn tiền

ngày 21/05/2015

Hoài Lâm nổi tiếng bằng những pha giả gái ngọt lịm, những màn hoán đổi giới tính trên sân khấu này giúp con trai nuôi Hoài Linh kiếm bộn tiền.
 
Hoán đổi giới tính trên sân khấu không còn là chuyện lạ trong Vpop. Những tiết mục giả gái của sao nam luôn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị và những trận cười té ghế.

Trong chương trình Gương mặt thân quen mùa giải thứ hai, từ những màn giả gái ấn tượng này mà cái tên Hoài Lâm được phủ sóng rộng rãi. Không còn núp dưới cái bóng `con nuôi Hoài Linh`, Hoài Linh ghi điểm mỗi khi hóa thân ngọt lịm bước ra sân khấu:
Hoài lâm
 

Dù trong hình ảnh nào, từ một Celine Dion quyến rũ đến một Đông Nhi dễ thương đáng yêu, hay nghệ sỹ Thanh Nga gây xúc động mạnh… Hoài Lâm đều làm toát lên những vẻ đẹp riêng.
Hoài lâm
 

Hoài lâm
 

Hoài lâm
 

Hoài lâm
 
 
Nhưng rũ bỏ những hình ảnh giả gái ấn tượng, dường như Hoài Lâm chưa ghi nhiều dấu ấn trong showbiz Việt. Sau khi bước ra khỏi Gương mặt thân quen, Hoài Lâm có thực hiện MV và tham gia một vài dự án âm nhạc, nhưng chưa thực sự ghi điểm trong lòng khán giả dù anh vẫn đang khá đắt show và kiếm bộn tiền từ danh tiếng sau những màn giả gái ấn tượng trên truyền hình.
hoài lâm
Hoài Lâm trong một MV sau khi bước ra khỏi Gương mặt thân quen

Ở thời điểm hiện tại, nhắc đến Hoài Lâm, khán giả vẫn `trung thành` với hình ảnh giả gái đầy nữ tính của chàng ca sỹ con nuôi Hoài Linh, chứ ít người nhớ tới những hoạt động độc lập của anh với vai trò ca sỹ trong showbiz.

Có lẽ, Hoài Lâm cần nhiều hơn nữa bước bứt phá để gây dựng nên tên tuổi của mình, thoát ra khỏi cái bóng "con nuôi Hoài Linh" hay nghệ sỹ giả gái ấn tượng nhất.

Nguồn VTC News