Chủ nhân chiếc xe trong bức ảnh ``Hương `mắt lồi` tái xuất`` lên tiếng

ngày 26/03/2015

Chủ nhân của chiếc xe máy được cho là do Hương `mắt lồi` điều khiển đã đến cơ quan chức năng trình báo về sự thực bức ảnh được lan truyền gây hoang mang dư luận.
 
Gần đây trên mạng internet xuất hiện hình ảnh một cô gái có thân hình gầy, mặc áo hồng, quần jean, đội nón rộng vành, dép 1 quai do một người đàn ông chở đi dừng xe tại đường Độc Lập (quận Tân Phú, TP.HCM) và được cho là nữ quái Hương "mắt lồi" tái xuất khiến cộng đồng mạng sôi sục.
 
Liên quan đến bức ảnh nói trên, ngày 25/3, chị N.T.K.H (30 tuổi, ngụ huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) vô cùng hoang mang, cho biết xe máy Smash Revo màu đỏ mang biển số BKS 67-N1.0... do chị đứng tên, mua tại quê nhà An Giang.
Hình ảnh nhân viên đi trên xe của chị H. phát tờ rơi trên đường Độc Lập (quận Tân Phú) bị gán là Hương "mắt lồi" xuất hiện kiến cộng đồng mạng sục sôi.
Đầu năm 2015, chị H. cùng gia đình lên TP.HCM sinh sống, mang theo chiếc xe làm phương tiện làm ăn, chị H. làm thuê tại một quán kem thuộc phường Tân Quý (Q.Tân Phú, TP.HCM).
 
Chị H. cho biết, trong ngày 10 và 11/3, nơi chị đang làm có tổ chức chương trình giảm giá cho các học sinh nên nhân viên quán mượn xe đi phát thẻ khuyến mãi tại các trường học.
 
Khi nhân viên nữ dừng xe hỏi đường hai em học sinh và tặng hai em thẻ giảm giá trên đường Độc Lập không ngờ có người chụp ảnh từ phía sau rồi tung lên mạng nói là xe máy của Hương "mắt lồi” đang đi “săn mồi”.
 
Theo chị H., khi bức ảnh chụp trên được chia sẻ trên mạng, nhiều nhóm thành viên trên mạng tuyên bố truy lùng cho bằng được manh mối chiếc xe, dọa đánh đập... khiến gia đình chị rất hoang mang lo lắng.
 
Gia đình chị H. đã đến công an P. Tân Quý trình báo sự việc. Hiện tại chị H. không dám mang chiếc máy trên ra chạy bởi lo sợ bị "đập" nhầm.
 
Trả lời vấn đề nói trên, Thượng tá Tăng Châu Long - Phó Trưởng Công an quận Tân Phú, cho biết chưa từng nghe nói đối tượng nào có tên, biệt danh là Hương "mắt lồi” xuất hiện, gây án trên địa bàn quận Tân Phú và chị H. cũng chưa đến công an quận trình báo.

Nguồn VTC News