`Ca sĩ ngáo đá` dựng màn kịch dọa giết em để níu tình chị

ngày 25/11/2014

Do có quan hệ tình cảm với chị An, nhưng bị chị này chia tay nên Nhân đã tạo ra một màn kịch dọa giết em trai để níu kéo tình cảm của người tình nhưng bị công an phát hiện.
 
Ngày 24/11, công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết vừa hoàn tất hồ sơ, khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Trọng Nhân (44 tuổi ở ngõ 150 Đình Thôn, phường Mỹ Đình I) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Trước đó, ngày 5/11, công an phường Mỹ Đình I, nhận được đơn trình báo của chị Đỗ Thị An về việc em trai Đỗ Văn bị một người tên Nhân dọa đánh và giết nếu chị An không chịu đến gặp Nhân. Công an mời Nhân và anh Đỗ Văn về trụ sở để xác minh.
Ảnh avatar Nguyễn Trọng Nhân tại trang cá nhân do Nhân lập để tải 200 clip tự hát và đăng trên mạng YouTube.

Tại cơ quan công an, quá trình lấy lời khai của Nhân và anh Văn đã làm rõ, thực chất anh Văn không hề bị Nhân đánh đập, đe dọa mà đó chỉ là màn kịch do Nhân dựng lên để bắt chị An (chị gái của anh Văn) phải quay lại với Nhân.

Theo tài liệu cơ quan công an thu thập được, trước đây chị An và Nhân có quan hệ tình cảm và sống chung với nhau như vợ chồng. Nhưng gần đây, Nhân nghi ngờ chị An có người khác nên hay ghen tuông, đánh đập khiến chị này không chịu được, bỏ nhà đi.

Ngày 5/11, do không biết chị mình đã bỏ đi, không ở cùng Nhân nữa nên anh Đỗ Văn có đến nhà Nhân tìm chị. Nhân đã đưa anh Văn đi chơi và bàn với anh này gọi điện cho chị An nói là bị Nhân đánh và đe dọa giết. Khi anh Văn thắc mắc lý do thì Nhân nói làm như vậy để chị An quay lại với mình.
Nguyễn Trọng Nhân tạo ảnh của mình cho một clip số 188 đăng trên mạng.

Trong quá trình lấy lời khai, công an Mỹ Đình I phát hiện Nhân có biểu hiện “ngáo đá”, Nhân luôn khoe về tài năng “ca sỹ” trời phú của mình, khi Nhân tự mình hát, ghi hình và tung lên mạng YouTube khoảng 200 clip được đánh theo đúng số thứ tự và được đặt tên “Nolimit Music for Today For Me for You & for All”.

Trong đó có những clip dài nhiều giờ đồng hồ được Nhân “gào” lên giữa những cơn ngáo đá, với đủ các thể loại khác nhau.

Từ biểu hiện bất thường của Nhân, sáng 6/11 công an phường Mỹ Đình I phối hợp Đội cảnh sát hình sự công an quận Nam Từ Liêm đã kiểm tra hành chính nơi ở của Nhân.

Tại đây, công an phát hiện, thu giữ 2 túi nylon, trong đó 1 túi có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá và 1 túi nghi là ma túy tổng hợp chứa thành phần ketamin. Giám định 2 túi ni lon tang vật cho kết quả, lượng ma túy đá có trọng lượng 3,6 g và ketamin có trọng lượng 0,46 g.

Nhân khai nhận số ma túy trên mua từ cuối tháng 10/2014 của một người không rõ nhân thân lai lịch trên mạng Internet để sử dụng. Cũng tại nhà, Nhân đã tự nguyện mở két sắt và giao nộp cho cơ quan công an 2 khẩu súng trong đó có một khẩu súng quân dụng, dạng súng ngắn ổ quay bắn đạn cỡ 9 mm và 1 khẩu súng đồ chơi nguy hiểm bắn đạn bi bằng lực đẩy hơi gas cùng 11 viên đạn màu đồng; 8 túi bi sắt.

Nhân khai, tháng 8/2014 lên cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) chơi và đã mua số súng, đạn nói trên với giá 7 triệu đồng với mục đích phòng thân.

Hiện, giọng ca “trời phú” Nhân đang được công an quận Nam Từ Liêm khởi tố, bắt tạm giam để tiếp tục điều tra làm rõ về các hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy và Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo VTC News

{fcomment}