Bắt nghi phạm vụ xác cô gái lõa thể bị vùi dưới đất

ngày 15/09/2014

Bước đầu nghi phạm khai một mình ra tay giết chị Tuyết và không thực hiện hành vi hiếp dâm.

Tối 14/9, Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết đã bắt được nghi phạm giết cô gái rồi phi tang dưới lớp đất bên bờ ruộng.

Theo đó, nghi phạm là Lê Văn Phúc (23 tuổi, trú tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình).

Phúc yêu đơn phương chị Nguyễn Thị Tuyết (20 tuổi, xã Bình Quý, huyện Thăng Bình) nhưng không được đáp lại nên giết chị Tuyết để trả thù tình.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Phúc khai chỉ một mình thực hiện hành vi giết chị Tuyết và không nhận thực hiện hành vi hiếp dâm.

Bắt nghi phạm vụ xác cô gái lõa thể bị vùi dưới đất - 1

Gia đình, bà con lối xóm lo tang sự cho chị Tuyết

Như đã đưa tin trước đó, sáng sớm 14/9, thi thể chị Nguyễn Thị Tuyết được phát hiện chết vùi dưới lớp đất nông giữa cánh đồng trong tư thế nằm úp, 2 tay trói chặt sau đầu bởi áo ngực của nạn nhân, quần tụt xuống dưới đầu gối. Qua khám nghiệm tử thi, lưng nạn nhân bị 2 vết đâm, phần đầu bị 2 vết chém và hộp sọ bị vỡ do vật cứng tác động. Có mặt tại hiện trường, nhiều người dân đã nhận định có thể hung thủ đã thực hiện hành vi hiếp dâm rồi giết phi tang.

Sự việc thi thể chị Tuyết chết lõa thể, với nhiều vết thương do dao và vật cứng tác động sau 4 ngày mất tích đã gây rúng động dư luận, khiến gia đình, người thân và bà con lối xóm vô cùng bàng hoàng, xót xa.

Hiện vụ án mạng vẫn đang được cơ quan điều tra tích cực điều tra, làm rõ.

{fcomment}