Bắt 3 nghi phạm vụ bắn chết người chấn động Nghệ An

ngày 06/11/2014

3 nghi phạm bắn chết chị Nguyễn Thị Thu Hằng (SN 1982 - Tạm trú số nhà 58, đường Trần Hưng Đạo, phường Đội Cung, TP Vinh) đã bị bắt giữ.
 
Hiện danh tính các nghi can chưa được công an tiết lộ. Tuy nhiên, nguồn tin của chúng tôi có được thì 3 người này trực tiếp có mặt trong đêm 4/11, trước ngôi nhà chị Hằng đang ở.

3 đối tượng này là tay chân của một "đại ca" cũng đang trú ở TP Vinh. Người đã ra "chỉ thị" cho chúng đến "dạy" anh Tuấn (chồng chị Hằng) một bài học.

Ngôi nhà số 56 nơi xảy ra vụ nổ súng bắn chết người

Khi đến nơi, các đối tượng dùng súng bắn anh Tuấn nhưng bị anh giật tay súng, đạn hướng xuống nền gạch lát hoa. Chúng bắn tiếp phát thứ hai thì trúng vào vào bụng chị Hằng.

"Hai bên giằng co to tiếng với nhau, súng được bóp cò. Khi đó chị Hằng đang chơi với con gái ở trong phòng ngủ, nghe tiếng súng chị đã từ trong phòng chạy ra thì bị phát súng thứ hai bắn trúng vào bụng" - nguồn tin cho biết.

Cũng từ nguồn tin này, tại hiện trường thu được vỏ đạn súng quân dụng và súng tự chế.

Vỏ đạn súng quân dụng tìm thấy ở hiện trường

Sau khi gây án, chúng bỏ chạy ra đường và bắn tiếp một phát súng (loại bắn đạn hoa cải) khiến nhiều mảnh đạn bung ra, găm vào cây xoài, hộp nhựa bảo vệ đồng hồ điện và trúng vào 2 người dọn vệ sinh đang ngồi nghỉ cách hiện trường khoảng 50m.

Theo kết quả giám định pháp y, đạn xuyên bụng nạn nhân làm đứt động mạch chủ dẫn đến tử vong. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Theo VTC News

{fcomment}