3 gã cửu vạn nổi máu tướng cướp vì bị pê-đê rờ rẫm

ngày 01/08/2014

Dù nhận biết ông T là người đồng tính, nhóm cửu vạn đang lơ ngơ ở vườn hoa vẫn tặc lưỡi theo chân, chỉ đến khi bị "rờ rẫm" lúc rạng sáng, 3 gã trai tơ mới hoảng hồn đến mất hết lý trí.

Ngày 31/7, CQĐT Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án; khởi tố 4 đối tượng về các hành vi cướp tài sản và không tố giác tội phạm.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đối tượng Lê Trung Đức (SN 1993, quê Phú Thọ); Trần Văn Hoàng (SN 1991, quê Hà Nam) và một thanh niên tên Cường, cùng làm nghề cửu vạn và “cò” xe khách ở bến xe Mỹ Đình đã rủ nhau sang khu vực Hà Đông để xin làm thợ xây.


Trong thời gian chưa tìm được việc làm mới, Đức và Hoàng, Cường thường đến chơi ở vườn hoa Hà Đông. Một buổi tối cuối tháng 7, cả nhóm thấy một người đàn ông vóc dáng to béo, giới thiệu tên là T. làm nhân viên bảo vệ ở một cơ quan khu vực gần đó đến làm quen.

Sau khi hỏi han, biết hoàn cảnh của nhóm thanh niên đang tìm kiếm việc làm, ông T. đã rủ nhóm Đức, Hoàng, Cường về nhà ngủ cùng. Ông T. có nói bóng gió về việc ông sẽ phục vụ cả nhóm ăn ở, cho tiền tiêu xài miễn là các thanh niên làm ông vui vẻ.

Đoán được ông T. là người đồng tính, rủ về nhà “quan hệ” nhưng cả nhóm vẫn đồng ý đến phòng bảo vệ, nơi ông ăn nghỉ tại đó. Ông T. niềm nở hỏi han, tự tay nấu mì chiêu đãi cả nhóm, bố trí cho nhóm thanh niên tắm rửa và bố trí chỗ ngủ ngay tại phòng bảo vệ cơ quan.

Rạng sáng hôm sau, khi cả 3 thanh niên đang say giấc nồng đột nhiên Đức tỉnh giấc vì bị ông T. ôm ấp, sờ soạng vùng kín, đòi quan hệ. Mở mắt ra thấy ông T. “trần như nhộng”, Đức liền đạp ông T. ra xa, hô hoán. Sau đó, Đức và Hoàng liền cầm điếu cày vụt trúng mặt ông T. buộc ông này phải chống cự lại.

Hoàng và Cường đã cầm vỏ chai bia đánh liên tiếp vào đầu ông T. cho đến khi nạn nhân bất tỉnh. Trước lúc bỏ đi, 3 đối tượng đã lục soát lấy tiền, điện thoại di động và dây chuyền bạc của ông T.

Do xấu hổ, ông T. không dám trình báo cơ quan chức năng ngay. Quá trình điều tra, khó khăn nhất là các đối tượng gây án đều thuộc diện lang thang, không rõ tên tuổi, địa chỉ nên việc xác định danh tính gặp nhiều khó khăn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ đi đôi với phát động quần chúng tố giác tội phạm, các trinh sát phát hiện nhóm đối tượng đang có mặt tại Hải Dương và tiến hành tóm gọn Đức và Hoàng tại một quán internet. Các đối tượng khai nhận, trong những ngày tá túc tại đây, các đối tượng được Lê Ngọc Triệu Vương, Phạm Văn Hưng, SN 1986, ở Hiệp Hòa, Kinh Môn, Hải Dương hỗ trợ việc bỏ trốn và ăn ở.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông đã khởi tố vụ án; khởi tố bị can đối với Lê Trung Đức và Trần Văn Hoàng về tội “Cướp tài sản"; khởi tố Lê Ngọc Triệu Vương và Phạm Văn Hưng về tội “Không tố giác tội phạm" và đang tiếp tục truy bắt đối tượng còn lại.

Nguồn: VTC News

{fcomment}