Hệ thống thông gió: Giải pháp để có nguồn không khí sạch

ngày 09/10/2015

Việc sử dụng hệ thống thông gió dù trong gia đình hay tại nơi làm việc là cách tốt nhất để bảo vệ con người khỏi các chất độc hại nhờ hệ thống lọc chống ẩm mốc, ô nhiễm không khí, hơi nóng, bụi và khử độc hiệu quả.

Hệ thống thông gió là hệ thống giúp cho không khí được lưu thông một các dễ dàng giúp cho không khí nơi ở, nơi làm việc của bạn được trong lành giúp cho cuộc sống thoải mái hơn cũng như công việc sẽ được làm tốt hơn khi được sống trong một bầu không khí trong lành không chất độc hại.

 

hệ thống làm mát nhà

Hệ thống thông gió trên trần nhà

Các loại hệ thống thông gió

Hiện tại hệ thống thông gió được chia làm 2 loại chính là thông gió tự nhiên và thông gió cơ khí:

Hệ thống thông gió tự nhiên: đây là hệ thống thông gió phụ thuộc vào điều kiện không khí tự nhiên của bên ngoài  thông gió tự nhiên rất quan trọng với các ngôi nhà không dùng thiết bị quạt hay thiết bị cơ điện nào khác nó giúp điều hòa không khí một cách tự nhiên. Ở việt nam khí hậu nóng ẩm có thể sử dụng hệ thống này để điều hòa không khí và tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện năng nhưng nhược điểm của hệ thống này là phụ thuộc vào yếu tố tự nhiên nên việc sử dụng hệ thống này đến các tháng mưa nhiều thì nên phối hợp dùng cùng với hệ thống điều hòa để đạt được hiệu tốt nhất.

Hệ thống thông gió cơ khí: Đây là hệ thống được sử dụng nhiều nhất hiện nay ở các công ty, xí nghiệp hay các tòa nhà cao tầng, khu biệt thự,... giúp không khí được chủ động lưu thông đồng thời giúp loại bỏ độc tố, không khí ẩm và các yếu tố có hại cho sức khỏe có trong không khí giúp đảm bảo nơi bạn sống, làm việc có một bầu không khí trong lành để làm việc đạt được hiệu quả cao. tuy nhiên mất thêm chi phí để chi trả điện năng.

hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió

Dựa vào nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, công ty, tổ chức để lựa chọn hệ thống thông gió tự nhiên hay thông gió cơ khí cả 2 phương pháp này đều có ưu điểm và nhược điểm riêng dể lựa chọn cho phù hợp với mục đích của mình. Nếu bạn cảm thấy không phù hợp có thể nhấc máy lên gọi cho M&E Group để được tư vấn kĩ càng hơn về việc lắp đặt hệ thống thông gió, hệ thống làm mát không khí hoặc thiết kế kho lạnh cho gia đình và công ty, doanh nghiệp…

Được biết đến là công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh với các hoạt động chính như: dịch vụ chuyển giao công nghệ, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống cơ, nhiệt, điện tử, điện lạnh, tự động hoá và các thiết bị xử lý môi trường. Đồng thời với năng lực và uy tín của mình trong lĩnh vực điều hoà không khí, Công ty M&E đã thực hiện công việc cung cấp và lắp đặt điều hòa không khí cho nhiều công trình trọng điểm mang tính chất quan trọng và đột phá. Sự thành công trong công cuộc đổi mới của Công ty M&E được nhiều hãng sản xuất thiết bị cũng như nhiều đối tác đánh giá là một bước ngoặt trong công nghệ thi công và đều mong muốn được hợp tác lâu dài với công ty.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E

Đ/c: Số 10, ngõ 357 - Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: +84-4 3.632 1295   Fax: +84-4 3.632 1297

Email: info@megroup.vn
Website: megroup.vn