VUI CÙNG ÔNG GIÀ NOEL

ngày 19/11/2014

Chương Trình Giáng Sinh 2014

MERRY CHRISTMAS 2014

VUI CÙNG ÔNG GIÀ NOEL

Ngoài trời đang se lạnh, tiếng nhạc Giáng sinh đang âm vang đây đó làm xao động lòng người. Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, mùa của tình yêu thương, ấm áp, sum họp. Ở khắp mọi nẻo đường đã rộn rã không khí nhộn nhịp đón chào ngày Noel. Đâu đó các góc phố, shop quà tặng đã âm vang các bài hát Giáng Sinh và ruy băng, kim tuyến lấp lánh đủ sắc màu. Cả thành phố dường như đang ngập tràn hàng ngàn tia lấp lánh tỏa ra từ những ánh đèn chớp tắt trên cây thông, quả châu, chuông bạc, kim tuyến và ruy băng trên những món quà.

 

Mỗi chúng ta chắc hẳn đã háo hức lên kế hoạch chuẩn bị cho một mùa Giáng sinh hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Giáng sinh không chỉ là dịp chúng ta tìm về những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình, mà Giáng sinh còn là cơ hội tuyệt vời để trao nhau những món quà thật ý nghĩa, thay cho lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng người thân yêu.

Chính vì thế Vietwind Travel hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng một chương trình bất ngờ và độc đáo mà không kém sự ấm áp và đầy yêu thương trong mùa Giáng Sinh năm nay. Nhân dịp Giáng Sinh 2014, như một lời tri ân đến khách hàng đã quan tâm và hợp tác với chúng tôi trong suốt những năm qua Vietwind Travel hân hạnh mang đến chương trình "VUI CÙNG ÔNG GIÀ NOEL" với những chương trình biểu diễn đặc sắc, game show vui nhộn, thưởng thức một không gian ấm áp cùng người thân và rộn ràng cùng với Ông già Noel,  rung rinh nhận những món quà hấp dẫn với chương trình rút thăm may mắn…

Chi tiết chương trình: TẠI ĐÂY

Chúng ta hãy cùng nhau mở rộng tâm hồn và sẻ chia cho nhau tình yêu thương ấm áp trong dịp đại lễ này. Các bạn có cảm thấy lòng mình xốn xang, rung động trước một mùa Giáng sinh mới không nào?

Một chương trình yêu thương mà chúng tôi nhắn gửi với thông điệp bốn mùa cho hạnh phúc: “May mắn-Niềm vui-Yêu thương-Sum vầy”.

Chương trình được diễn ra tại tầng 4- Nhà Hàng Vạn Hoa- số 9 Chương Dương Độ- Hoàn Kiếm- Hà Nội

Thời gian: 21/12/2014

Mọi chi tiết liên hệ: 0944.627.667/ 0439.999.981- Ms Thảo