Volkswagen Microbus concept hoàn toàn mới sắp trình làng

ngày 12/12/2015

Volkswagen sẽ giới thiệu bản concept Microbus hoàn toàn mới tại Triển lãm Consumer Electronics Show tới.

Trang Worldcarfans đưa tin, hãng xe Volkswagen sẽ giới thiệu một mẫu xe concept hoàn toàn mới tại Triển lãm Consumer Electronics Show (CES) vào tháng 5 tới. Theo nguồn tin tiết lộ, đó rất có thể là chiếc xe Microbus mới.

Theo Autocar, chiếc xe concept này sẽ là một bản khái niệm trước của mô hình sản xuất sắp tới và dự kiến sẽ được công bố tại Triển lãm Geneva Motor Show. Mẫu xe này này sẽ được trang bị một hệ thống truyền động điện mới, trong đó sử dụng pin lithium-ion để cung cấp cho nó một quãng đường 400-500 km (250-310 dặm).

Volkswagen Microbus concept hoàn toàn mới sắp trình làng - 1

Các mô hình sản xuất dự kiến sẽ cung cấp các tùy chọn động cơ khác nhau bao gồm một loạt các lựa chọn động cơ xăng và dầu diesel tăng áp bốn xi-lanh. Chúng ta cũng có thể mong đợi một phiên bản sản xuất trang bị hệ thống truyền động điện của mẫu xe.

Rất ít thông tin được cung cấp nhưng theo tiết lộ, chiếc concept hoàn toàn mới này sẽ nhỏ hơn mẫu Multivan và có một thiết kế cổ điển lấy cảm hứng với phần nhô ra phía trước ngắn, một thân hình hộp và một cột trụ D nổi bật.

Phiên bản sản xuất dự kiến sẽ được sản xuất tại nhà máy của Volkswagen tại Puebla, Mexico. Chiếc Microbus Concept mới dự kiến sẽ bắt đầu tung ra khỏi dây chuyền lắp ráp vào năm 2017.

Nguồn 24h