Vì sao ô tô điện Việt Nam ngày càng được ưu tiên sử dụng tại các khu du lịch

ngày 04/08/2014

Du lịch ngày nay không còn là hoạt động xa xỉ đối với tất cả mọi người, nhất là trong điều kiện kinh tế phát triển cũng như ngày càng nhiều loại hình du lịch giá rẻ ra đời.

 

 

Chính vì vậy, ở mỗi khu du lịch, người ta luôn chú trọng đẩy mạnh đầu tư vào các trang thiết bị phục vụ du khách, nhất là các phương tiện giao thông. Bên cạnh những phương tiện di chuyển truyền thống như chúng ta vẫn thường hay bắt gặp như xích lô, xe đạp…, thì cũng thật không khó để chúng ta nhận ra sự xuất hiện của các loại phương tiện hiện đại, điển hình là những chiếc xe ô tô điện mang thương hiều Made in- Việt Nam VN Electric Car.

 xe điện Tùng Lâm

 

Vậy nguyên nhân nào dẫn tới sự bùng nổ của dòng phương tiện này cũng như những lợi ích mà nó mang lại cho du khách cũng như môi trường tại các khu du lịch ra sao?

1. Mức độ thân thiện với môi trường

Đây là điều mà các nhà sản xuất luôn tập trung hướng tới và phát triển. Một chiếc xe không chạy bằng năng lượng hóa thạch, không xả ra các loại khí thải gây ô nhiễm bầu không khí, không tạo ra các loại tiếng ồn trong quá trình vận hành sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, không chỉ cho bạn, mà còn cho cả một môi trường xanh, cho một trái đất không còn ô nhiễm.

2. Chi phí vận hành rẻ

Với bình ắc quy được nạp đầy, bạn hoàn toàn có thể di chuyển với quãng đường từ 80-90km mà không lo phải dừng lại giữa hành trình để nạp nhiên liệu. Có thể lấy ví dụ đơn cử như dòng xe điện VN Electric Car của Công ty TNHH thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm- doanh nghiệp duy nhất sản xuất, lắp ráp dòng xe ô tô điện hiện đại ở Việt Nam, các xe ô tô điện được thiết kế với sáu bình ắc quy vận hành, động cơ ADC 48V- 3,7 KW cùng bộ điều khiển Curtis 48V- 400A với gầm bằng hợp kim nhôm có độ chịu tải và độ bền cao, xe có thể dễ dàng di chuyển trên nhiều loại địa hình với quãng đường di chuyển dài, lượng điện năng tiêu thụ ít, không chịu áp lực bởi sức nặng hay độ bền của ắc quy

3. Hiệu ứng tích cực từ các du khách.

Có thể nhận thấy, việc đưa vào sử dụng những chiếc xe điện du lịch đã tạo ra một hiệu ứng tích cực trong mắt các du khách. Khám phá các khu du lịch trên những chiếc xe điện này, du khách không chỉ được thoải mái phóng tầm mắt ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên mà còn được tự do cảm nhận một bầu không khí trong lành, một môi trường sống thân thiện.

 xe điện du lịch Vn Electric Car Tùng Lâm

Khởi đầu từ những hoạt động nghiên cứu sản xuất và lắp ráp xe điện chất lượng cao từ 2004, cho tới năm 2006, công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tùng Lâm đã cho ra đời những mẫu xe điện đầu tiên với nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó phải kể đến mức độ tiện dụng, phù hợp với từng môi trường hoạt động và mức độ thân thiện với môi trường. Hiện nay, công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tùng Lâm đã tiến hành thiết kế, sản xuất và cung cấp cho thị trường 10 mẫu xe chuyên dụng, được sử dụng để phục vụ trong các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, sân Golf, bệnh viện, khu công nghiệp, khu chế xuất…Trong tương lai gần, doanh nghiệp sẽ tiếp tục nghiên cứu, đẩy mạnh sản xuất, cải tiến chất lượng dịch vụ để cho ra đời những mẫu xe mới nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần tích cực vào bảo vệ môi trường.

Mọi thông tin chi tiết xin xem tại website http://www.tunglamcompany.com/ hoặc gọi số 0983.524.598 để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan. 

 {fcomment}