Thiếu nữ Trung Quốc hóa thân thành Min Hari nóng bỏng

ngày 11/04/2016

Được mệnh danh là phiên bản Min Hari nóng bỏng, thiếu nữ xứ Trung thu hút mọi ánh nhìn với cơ thể hoàn hảo của mình.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao với những hình ảnh của một hot girl xứ Trung có nickname trên mạng xã hội là Lưu Ting Ting (từ Ting Ting giống nhưâm thanh phát ra khi có tin nhắn đến).

Thiếu nữ Trung Quốc hóa thân thành Min Hari nóng bỏng - 1

Mỹ nữ họ Lưu này thực hiện một loạt hình ảnh vô cùng quyến rũ với mái tóc ngắn giống hệt nhân vật Min Hari, một nhân vật quý cô sành điệu, xinh đẹp trong bộ phim Hàn Quốc "She was pretty" rất nổi tiếng.

Chính vì thế mà cô nàng được gọi là phiên bản Min Harigợi cảm, nóng bỏng. Thậm chí, có một số người cho rằng hot girl này còn có nét thu hút hơn diễn viên Hàn Quốc đóng vai Min Hari.

Thiếu nữ Trung Quốc hóa thân thành Min Hari nóng bỏng - 2

Sinh năm 1991, tốt nghiệp trường đại học sư phạm Liêu Ninh, Trung Quốc, mỹ nữ họ Lưu được dự đoán sẽ là một trong nhữngcô giáo xinh đẹp nóng bỏng nhất của xứ Trung nếu theo nghiệp trồng người.

Thiếu nữ Trung Quốc hóa thân thành Min Hari nóng bỏng - 3

Trên trang cá nhân của hot girl sinh năm 1991 có khá ít thông tin, có vẻ như cô nàng sống khép kín. Mắc dù vậy, Lưu Ting Ting vẫn thường xuyên cập những những bộ ảnh xinh đẹp long lanh của mình.

Thiếu nữ Trung Quốc hóa thân thành Min Hari nóng bỏng - 4

Cô nàng cũng là mẫu ảnh ưa thích của một số nhiếp ảnh gia, từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp qua ảnh trên mạng xã hội xứ Trung và nhận được nhiều sự chú ý.

Thiếu nữ Trung Quốc hóa thân thành Min Hari nóng bỏng - 5

Tuy vậy, phải đến bộ ảnh gợi cảm theo phong cách diễn viên phim Hàn Quốc, cái tên Lưu Ting Ting mới dần được chú ý nhiều.

Thiếu nữ Trung Quốc hóa thân thành Min Hari nóng bỏng - 6

Có tri thức lại sở hữuvẻ đẹp vừa trong sáng vừa gợi cảm, cư dân mạng có niềm tin rằng cô hot girl sẽ còn tiến xa.

Nguồn 24h