Tài năng bóng chuyền số 1 VN tung hoành ở Thái

ngày 04/12/2015

Thi đấu trong một đội hình toàn sao của Bangkok Glass, nhưng Ngọc Hoa chủ công số 1 của bóng chuyền Việt Nam vẫn thể hiện được đẳng cấp thường thấy.

Tài năng số 1 của bóng chuyền Việt Nam, Nguyễn Thị Ngọc Hoa đang thi đấu cho VTV Bình Điền Long An, VĐV sinh năm 1987 cũng có bản hợp đồng theo dạng cho mượn tới đội bóng Bangkok Glass đang là đương kim vô địch giải bóng chuyển chuyên nghiệp Thái Lan.

Trong trận đấu giữa đội bóng Bangkok Glass (đầu bảng) đối đầu với Chonburi Supreme (thứ nhì), Ngọc Hoa đã thi đấu tự tin kết hợp nhuần nhuyền với những ngôi sao như Jutarat, Pleumjit để mang về chiến thắng cho Bangkok Glass, qua đó giữ vững ngôi đầu bảng.

Tài năng bóng chuyền số 1 VN tung hoành ở Thái - 1

"Tay đập" số 1 bóng chuyền Việt Nam chơi tốt trên đất Thái Lan

Thi đấu nơi tại nơi "đất khách quê người" nhưng Ngọc Hoa đã chứng minh được sự tự tin cùng tài năng của "tay đập" số 1 Việt Nam. Không những nhanh chóng giành được sự tin yêu từ đồng đội, chủ công số 1 của ĐTVN còn chiếm được tình cảm đặc biệt từ người hâm mộ bóng chuyền Thái.

Được chơi tại đấu trường bóng chuyền chuyên nghiệp đỉnh cao tầm châu lục, Nguyễn Thị Ngọc Hoa chính là tấm gương sáng cho lớp trẻ tiếp bước.

Thái Lan tổ chức bóng chuyền lượt đi - lượt về

10 năm trước Thái Lan đã tổ chức bóng chuyền có lượt đi và về, gồm có 8 đội bóng tham gia. Tổ chức một giải đấu như vậy, đồng nghĩa các đội bóng sẽ phải mất khá nhiều tiền cho việc di chuyển, tuy nhiên giải đấu sẽ hấp dẫn hơn và cách tổ chức như vậy cũng đem lại cho đội bóng những nguồn thu từ việc bán vé, bán áo đấu.

Nguồn 24h