Công Vinh: "Cuộc đời này nhất định phải có con gái"

ngày 08/11/2016

Công Vinh đã thổ lộ niềm hạnh phúc tột cùng khi có một cô con gái đáng yêu và tình cảm như bé Gạo.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên được xem là cặp đôi hiếm khi khoe con nhất nhì trong làng giải trí. Vì vậy mỗi khi bé Gạo được cặp vợ chồng nhắc đến là lại gây sốt trong dư luận. Mới hôm qua, Công Vinh đã khoe hình ảnh sinh hoạt ấm áp của gia đình danh thủ này.

Công Vinh:

Công Vinh hãnh diện khoe hạnh phúc khi có con gái.

Trong ảnh, Công Vinh biến hình thành "búp bê" với mắt kính hồng và thú nhồi bông xinh xắn. Còn nằm kế bên là cô con gái đáng yêu đang xem điện thoại. Vì thấy hình ảnh vô cùng đáng yêu nên Thủy Tiên đã ghi lại khoảnh khắc này làm kỉ niệm.

Còn Công Vinh thì phấn khởi: "Các bố ạ! Trong cuộc đời này nhất định phải có một đứa con gái để hiểu cảm giác biến thành búp bê và sau đó bị phù phép biến thành "cục đá" nằm yên không được nhúc nhích như thế này, còn bị cướp cả điện thoại. Mẹ nó tội quá chụp cho bức ảnh làm kỷ niệm.

P/s: Ngoài ra khi đau thì con gái hỏi han rồi quỳ xuống hôn từng ngón chân vỗ về, khi ốm thì con gái đi kiếm thuốc và lấy nước, đi chơi thì con gái lăng xăng phục vụ lấy giầy dép cho ba mẹ. Còn hàng ti tỉ thứ chăm sóc đặc biệt đáng yêu khác, tóm lại trong cuộc đời nhất định phải có một đứa con gái để cùng mẹ nó yêu thương".

Công Vinh:

Thủy Tiên - Công Vinh còn "lười" khoe rõ mặt con trên trang cá nhân của mình

Được biết bé Gạo, con của cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên đã hơn 3 tuổi. Tuy nhiên, vì muốn giữ cho con có một cuộc sống bình yên nên cặp đôi này không cho con xuất hiện trước công chúng. Thậm chí, Thủy Tiên - Công Vinh còn lười khoe rõ mặt con trên trang cá nhân của mình. Vậy cho nên khi cô bé Gạo xuất hiện hoặc được nhắc đến đều khiến công chúng vô cùng quan tâm.

Nguồn 24h