50 người dương tính với ma túy trong quán bar ở TPHCM

ngày 22/02/2022

Kiểm tra khoảng 200 người đang quay cuồng trong quán bar New Club, Công an quận Tân Phú, TPHCM phát hiện 50 người dương tính với chất ma túy.

Công an kiểm tra quán bar.

Ngày 22/2, Công an quận Tân Phú, TPHCM đang lập hồ sơ xử lý 50 người dương tính ma túy trong quán bar New Club trên đường Tân Sơn Nhì, phường Tân Thành.

Rạng sáng 21/2, trong lúc khoảng 200 người đang quay cuồng trong tiếng nhạc cực mạnh tại quán bar New Club thì lực lượng chức năng bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính.

Thấy Công an, nhiều người bỏ đi ra các lối thoát hiểm để rời quán bar nhưng bị chốt chặn. Qua xét nghiệm nhanh chất kích thích, Công an xác định 50 người có kết quả dương tính với chất ma túy.

50 người dương tính với chất ma túy.

Theo Công an quận Tân Phú, thời gian tới, đơn vị tiếp tục thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đẩy mạnh triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội, đặc biệt tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Các đội nghiệp vụ của Công an quận Tân Phú tăng cường phối hợp với Công an các phường kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự như quán bar, karaoke, nhà nghỉ, khách sạn,… nhằm chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện, xử lý các đối tượng mua bán, tàng trữ, sử dụng và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy....

Nguồn: https://tienphong.vn/50-nguoi-duong-tinh-voi-ma-tuy-trong-quan-bar-o-tphcm-post1417992.tpo