Sau 3 năm lấy chồng xấu, Lee Hyori thay đổi không ngờ

ngày 05/09/2016

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới, Lee Hyori chia sẻ loạt ảnh của cuộc sống hiện tại.

Mới đây “nữ hoàng sexy” Lee Hyori chia sẻ bức hình kỷ niệm 3 năm ngày cưới với ông xã Lee Sang Soon. Ngay lập tức, các trang tin xứ Hàn đăng tải thông tin này. Cư dân mạng gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới nữ ca sĩ 10Minutes.

Sau 3 năm lấy chồng xấu, Lee Hyori thay đổi không ngờ - 1

Lee Hyori cùng ông xã chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới vào mỗi năm ở cùng một địa điểm, chỉ khác ở kiểu tóc của Lee Hyori. Cả hai luôn cười rạng rỡ bên nhau.

Sau 3 năm lấy chồng xấu, Lee Hyori thay đổi không ngờ - 2

Bức ảnh kỷ niệm 3 năm ngày cưới được "nữ hoàng sexy" công bố chính thức. Cô chia sẻ hiện tại có một cuộc sống mãn nguyện. Nam ca sĩ, nhạc sĩ Lee Sang Soon trở thành người đàn ông may mắn nhất K-Pop vì có một người vợ xinh đẹp, giỏi giang và thấu hiểu mình.

Sau 3 năm lấy chồng xấu, Lee Hyori thay đổi không ngờ - 3

Cùng với việc chia sẻ ảnh kỷ niệm ngày cưới, Lee Hyori cũng hé lộ cuộc sống hiện tại của cô tại ngôi nhà trên đảo Jeju. Trên đồng cỏ xanh, giọng ca Miss Korea dạo chơi bình yên bên những chú cún nhỏ. Cô có một cuộc sống an nhiên khác biệt với những người đồng nghiệp đang ở Seoul.

Sau 3 năm lấy chồng xấu, Lee Hyori thay đổi không ngờ - 4

Tình yêu với động vật luôn thúc đẩy Lee Hyori làm thiện nguyện nhiều hơn nữa. Cô thường xuyên chia sẻ các bức hình chăm sóc những chú cún dễ thương trong gia đình. Bức hình mới nhất cho thấy người đẹp đã có một hình xăm mới bên cánh tay khiến fan bất ngờ.

Sau 3 năm lấy chồng xấu, Lee Hyori thay đổi không ngờ - 5

Bỏ lớp son phấn hào nhoáng, Lee Hyori trở lại với hình ảnh một người phụ nữ dung dị, biết tận hưởng cuộc sống.

Sau 3 năm lấy chồng xấu, Lee Hyori thay đổi không ngờ - 6

Tại đảo Jeju, Lee Hyori còn tự mình làm nên đồ thủ công để đem ra chợ bán. Hình ảnh khác biệt với một "nữ hoàng gợi cảm" trong quá khứ.

Sau 3 năm lấy chồng xấu, Lee Hyori thay đổi không ngờ - 7

Cô cũng trở thành người thầy dạy yoga cho các phụ nữ khác trên đảo. Những châm ngôn về tình yêu được cô khắc trên cơ thể mình.

Sau 3 năm lấy chồng xấu, Lee Hyori thay đổi không ngờ - 8

Sau 3 năm kết hôn, Lee Hyori thay đổi trong phong cách sống, hòa mình với thiên nhiên và không phải xô bồ như trước đây. Cô được xem là hình mẫu lý tưởng trong tình yêu chung thủy. Dù ông xã Lee Sang Soon bị chê xấu xí về ngoại hình nhưng nữ ca sĩ chưa một lần để tâm tới điều này.

Nguồn 24h