Tư vấn đầu tư dài hạn mang lại lợi nhuận hấp dẫn

ngày 21/11/2017

Không chỉ đầu tư mà trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống, không ai có thể dám chắc 100% về mức độ thành công, vậy nhưng với những gì Passion Investment đã và đang làm được chúng ta có quyền đặt niềm tin vào một kênh tư vấn đầu tư hiệu quả, đem lợi nhuận ổn định. 

Đánh giá thực trạng của thị trường đầu tư hiện nay

Đầu tư chứng khoán nói chung và đầu tư cổ phiếu nói riêng là cơ hội kiếm tiền đầy tiềm năng dành cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp, vậy nhưng nó lại ẩn chứa nhiều rủi ro với những nhà đầu tư tự do. Chính vì vậy, điều mà các nhà đầu tư cần chính là sự tư vấn đầu tư từ những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính.

Yếu tố chuyên môn hóa trong đầu tư chứng khoán tại Việt Nam còn thiếu và yếu khiến các nhà đầu tư đối mặt với nhiều rủi ro

Theo đánh giá của các chuyên gia, lợi thế của những nhà đầu tư Việt Nam hiện nay đó là một thị trường chứng khoán giàu tiềm năng trong xu thế phát triển các ngành công nghiệp và dịch vụ. Tuy nhiên, có một bất lợi rất lớn đó chính là yếu tố chuyên môn hóa trong đầu tư chứng khoán còn thiếu và yếu, sự liên kết trong đầu tư cũng không được đề cao dẫn đến tình trạng đầu tư nhỏ lẻ, manh mún, nhiều rủi ro.

Đâu là hướng đi cho các nhà đầu tư Việt?

Nắm bắt được thực tế của thị trường đầu tư Việt Nam, Công ty Passion Investment (PI) ra đời với sứ mệnh tư vấn đầu tư, định hướng và mở ra các cơ hội đầu tư an toàn, hiệu quả. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, hiểu biết về pháp luật và khách hàng, PI cung cấp cho các nhà đầu tư phương pháp lựa chọn, nắm bắt cơ hội đồng thời dự đoán được những rủi ro và cả chiến lược phòng ngừa để từ đó mang lại lợi nhuận kỳ vọng ổn định nhất.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên của Passion Investment trong Hội nghị Nhà đầu tư 2017

Tại PI, dịch vụ hợp tác đầu tư được nhiều chuyên gia trong ngành tài chính và đông đảo khách hàng đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả. Hợp tác đầu tư là hình thức mà các nhà đầu tư sẽ góp vốn vào một tài khoản hợp tác kinh doanh do PI trực tiếp quản lý. Dựa trên số vốn thuộc tài khoản hợp tác kinh doanh này, PI sẽ đánh giá, phân tích thị trường và thực hiện đầu tư trên thị trường chứng khoán. Mỗi bước đi của PI đều có chiến lược và vô cùng cẩn trọng, đặc biệt là trong khâu tìm hiểu về đối tượng đầu tư của mình, chính vì vậy mà lợi nhuận PI mang lại trong những năm qua đều vượt ngưỡng kỳ vọng 20%, đem đến hiệu quả đầu tư trên cả mong đợi cho khách hàng của mình.

Nắm bắt cơ hội hợp tác đầu tư ngay hôm nay

Dịch vụ hợp tác đầu tư tại PI có mức vốn đầu tư tối thiểu tương đối thấp (chỉ từ 20 triệu đồng trở lên) nhưng lại đem lại tỷ suất lợi nhuận vượt trội so với hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng. Nhiều khách hàng gắn bó với PI từ những ngày đầu thành lập cho tới tận bây giờ không chỉ bởi những vị “thuyền trưởng” cốt cán giàu năng lực, biết tận dụng ưu thế quy mô trong đầu tư mà còn bởi sự minh bạch trong mọi hoạt động.

Hãy nắm bắt cơ hội hợp tác đầu tư với  Passion Investment để đồng tiền của bạn có thể sinh ra lợi nhuận an toàn, ổn định

Không chỉ đầu tư mà trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống, không ai có thể dám chắc 100% về mức độ thành công, vậy nhưng với những gì PI đã và đang làm được chúng ta có quyền đặt niềm tin vào một kênh tư vấn đầu tư hiệu quả, đem lợi nhuận ổn định. Chính từ những sự tư vấn này, khách hàng có thể linh hoạt, chủ động trong việc lựa chọn hình thức đầu tư dài hạn, phù hợp với mục tiêu về lợi nhuận cũng như kiểm soát phần nào những rủi ro trong hoạt động đầu tư của mình.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hợp tác đầu tư của Passion Investment xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Passion Investment
Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà Việt – Việt Tower, Số 1 Thái Hà,
Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 0247 3067 868 – (84) 4 3264 6480
Email: info@pif.vn