Ra mắt Lenovo Phab 2 Pro trang bị 3 camera

ngày 11/06/2016

Mẫu smartphone lai tablet Phab 2 Pro sở hữu màn hình lên tới 6,4 inch, và trang bị đến 3 camera.

 

Lenovo vừa tung ra mẫu điện thoại thông minh lai máy tính bảng Phab 2 Pro. Đây là sản phẩm nằm trong dự án Project Tango hợp tác cùng Google nên được hỗ trợ nhiều công nghệ mới và hiện đại.

Ra mắt Lenovo Phab 2 Pro trang bị 3 camera - 1

Lenovo Phab 2 Pro có lớp vỏ kim loại nguyên khối

Mục đích của Google khi ra mắt chiếc Phab 2 Pro mang công nghệ tăng cường thực tế ảo lên thiết bị di động. Như vậy, đây là chiếc smartphone thương mại đầu tiên được ứng dụng những nghiên cứu của dự án này đó chính là Lenovo Phab 2 Pro.

Về phần cứng, Lenovo Phab 2 Pro sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối cứng cáp, được trang bị màn hình lên đến 6.4 inch độ phân giải QHD (1440 x 2560 pixel) với bộ cảm biến đặc biệt có thể nắm bắt về môi trường xung quanh. Máy sở hữu đến 3 camera giúp đo được chiều sâu của không gian đích, và đo được khoảng cách, kích thước của vật thể đây được xem là bước tiến mới trong công nghệ thực tế ảo.

Ra mắt Lenovo Phab 2 Pro trang bị 3 camera - 2

Màn hình của nó lên tới 6,4 inch

Cung cấp sức mạnh cho chiếc phablet này đến từ chipset Snapdragon 652, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64GB. Đáng chú ý khi cụm ba camera ở mặt sau bao gồm một cảm biến 16MP RGB, một cảm biến đo chiều sâu và một cảm biến theo dõi chuyển động với tia hồng ngoài.

Ra mắt Lenovo Phab 2 Pro trang bị 3 camera - 3

Ngoài ra máy quét quân tay cũng được trang bị ở mặt sau Phab 2 Pro, viên pin dung lượng 4.050 mAh với khả năng sạc nhanh, công nghệ âm thanh Dolby Atmos cũng hứa hẹn cho ra chất lượng tuyệt vời.

Lenovo sẽ bán ra Phab 2 Pro vào tháng 9 tới đây tại Hoa Kỳ thông qua nhà bán lẻ Best Buy với giá 499 USD (khoảng 11 triệu đồng) với hai màu vàng sâm panh và xám.

Nguồn 24h