Ô sin bỏ thuốc ngủ đầu độc gia chủ

ngày 14/10/2014

Nghĩ gia chủ lắm tiền, Thủy dã nhỏ thuốc ngủ cho vào ấm nước để đánh thuốc mê, thực hiện hành vi cướp tài sản.
Anh Ngô Sỹ Hòa (SN 1979) trú ở xóm 1, xã Diễn Xuân (huyện Diễn Châu - Nghệ An) và vợ là chị Phạm Khánh Huyền (SN 1985) đến công an huyện này trình báo: Chiều 29/9, chị Huyền đi làm về rót nước uống, phát hiện nước có màu khác thường.

Nghi có chuyện chẳng lành, chị Huyền nói chồng bật camera giám sát gắn trong nhà lên xem. Những hình ảnh trong video đã tố cáo hành vi bất thường của nữ ô sin Thái Thị Thủy (17 tuổi - Trú xóm Châu Thành 2, xã Tây Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An).

Lợi dụng lúc gia chủ vắng nhà, Thủy đã cho một thứ gì đó nghi là thuốc độc vào ấm nước đun sôi để nguội.

Từ những tố cáo và bằng chứng mang theo, Công an huyện Diễn Châu lập tức cử tổ công tác về gia đình xác minh thêm. Tại đây, ấm nước phát hiện có màu ngả vàng, phía sau vườn nhà tìm thấy một vỉ thuốc Rotundin trống 4 viên, loại thuốc an thần gây ngủ.

Thủy và ấm nước gia đình chị Huyền phát hiện có màu lạ

Qua đấu tranh khai thác, Thủy thừa nhận đã đã cho 4 viên thuốc Rotundin vào ấm nước với mục đích đánh thuốc mê chủ nhà. Nếu việc trộm cắp tài sản thành công, Thuỷ gửi về cho mẹ một phần tiền để chăm sóc con nhỏ, số còn lại mang vào miền Nam sinh sống.

"Trong vụ việc này, gia chủ có phần chủ quan khi luôn để ví tiền và điện thoại hớ hênh. Thủy khai, mỗi lần dọn phòng ngủ cho vợ chồng chị Huyền, Thủy đã nhìn thấy và nghĩ ông bà chủ lắm tiền đã nảy sinh ý định cướp tài sản" - lời một cán bộ điều tra cho biết.

Ngày hôm nay (13/10), thông tin từ Công an huyện Diễn Châu cho biết, kết quả giám định nước của Viện Khoa học Hình sự Bộ Công an là thuốc an thần gây ngủ.

Từ kết luận trên, cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thái Thị Thủy về hành vi “Cướp tài sản”. Do Thủy đang nuôi con nhỏ nên được tại ngoại.

Theo VTC News

{fcomment}