Nghệ sĩ Hương Duyên đột ngột qua đời

ngày 17/04/2017

Mới đây, làng giải trí khu vực miền Bắc liên tục đón những thông tin đau lòng. Sau khi cố nghệ sĩ Duy Thanh mất thì mới đây nghệ sĩ Hương Duyên cũng đã ra đi để lại sự đau xót cho người thân, đồng nghiệp.

Hương Duyên là diễn viên phim truyền hình nổi tiếng khu vực miền Bắc, chị tên thật là Nguyễn Thị Duyên, công tác tại Nhà hát kịch Hà Tây (cũ), chị thường gắn liền với những vai diễn hiền lành, chất phác ở các vùng quê Bắc Bộ.

Mới đây, NSƯT Hương Dung đã bất ngờ chia sẻ chuyện nữ diễn viên Hương Duyên ra đi đột ngột khiến đồng nghiệp hết sức sững sờ, hai con thơ của nữ diễn viên bơ vơ vì mất cả cha lẫn mẹ.

NSƯT Hương Dung kể, khi khi nghe tin diễn viên Hương Duyên qua đời chị đã vội vàng đến thắp cho người em nén hương tiễn biệt.

Nghe si Huong Duyen dot ngot qua doi - Anh 1

Diễn viên Hương Duyên từng có nhiều năm gắn bó với với Nhà hát kịch Hà Tây (cũ).

"Sau chặng đường cả đi và về quê trong ngày thắp nhang cho bà vừa mất, theo thói quen chị lại mở facebook khi đã xong xuôi mọi việc. Những dòng chữ chị bắt gặp đầu tiên là thông báo lễ viếng em nghệ sĩ Nguyễn Thị Duyên... Lễ truy điệu diễn ra vào 7h sáng 16/4.

Vậy là chị lại vội vàng hỏi đường vào với em kẻo không kịp. Ngôi nhà nằm trong con ngõ sâu chỉ vừa đủ cho hai xe máy tránh nhau ở gần đình làng Văn Phú vẫn còn mới màu xi trát vội, văng vẳng tiếng tụng trong băng catset mà không kèn trống như thường thấy trong những đám tang. Chắc mọi người tới viếng từ 2h chiều nên chỉ còn lác đác vài người trong nhà quấn khăn đi lại.

Nhìn em thật lâu qua ô kính quan tài mà chị không tin nổi... Nhìn xót xa quá Duyên ơi! Chả biết em bị bệnh từ khi nào nhưng chắc em giấu nên khi nghe tin em đi mọi người mới ngỡ ngàng (trong đó có chị).

Nhìn 2 con em mặc áo tang đứng cạnh mẹ mà rớt nước mắt. Mất bố rồi giờ lại mất mẹ nên các con cứ ngơ ngác đến tội nghiệp. Em sống bình dị như những vai diễn của em vậy.

Em đóng đinh vào những vai chất phác, lam lũ, quê mùa lại rất đúng với những nhọc nhằn bươn chải mà bao năm qua em phải chống chèo khi 4 năm trước chồng em bỏ lại hai con còn non dại để về thế giới bên kia.

Chắc em phải cố gắng nhiều lắm, nén đau nhiều lắm để các con em ngày ngày vẫn được nhìn thấy mẹ. Em à! sao không cố thêm một tháng nữa thôi để con gái em hoàn thành hết chương trình phổ thông, mất mẹ rồi liệu con học hành sao đây?

Thương em lắm em à! Ai cũng nhắn nhủ qua khói hương rằng em hãy ra đi thanh thản nhưng chị tin rằng em vẫn nặng lòng lắm phải không em? Vĩnh biệt em!", nghệ sỹ Hương Dung chia sẻ.

Diễn viên Hương Dung là người sống rất tình cảm, chị đóng vô số phim truyền hình lớn nhỏ khu vực miền Bắc và có mối quan hệ rất tốt với đồng nghiệp. Nhắc đến Hương Duyên chị lại không kìm được nước mắt. Diễn viên phim "Người phán xử" hy vọng thời gian tới sẽ không còn nghe thấy tin buồn nào nữa.

Nguồn GDTĐ