Lan Phương bật mí làm đẹp tóc từ… chuối

ngày 10/06/2013

Tham gia chuyên mục "Đẹp +..." trong chương trình "Nhịp sống gia đình", nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" tỏ ra rất hiểu biết về việc chăm sóc sức khỏe.

 

Đề tài Lan Phương đưa ra là làm đẹp từ trái cây thiên nhiên. Cô chia sẻ, trái cam, trái bưởi, chanh, ổi... đều có thể làm đẹp được.

 

"Cam có chứa tinh dầu thơm và nhiều vitamin C, rất mát và bổ dưỡng. Mình dùng nước cam tươi thoa lên tóc có thể giúp tóc móc tốt hơn và bớt rụng. Trái bưởi cũng vậy, nhiều vitamin C đồng nghĩa với việc nhiều chất chống ô xy hóa, thúc đẩy máu lưu thông, làm giảm rụng tóc một cách tự nhiên. Các cụ nhà mình xưa giờ vẫn hay lấy vỏ bưởi ngâm với nước ấm qua đêm rồi lấy nước gội đầu để chống tóc khô và rụng gãy, giờ tôi xài vẫn tốt lắm. Vỏ bưởi giàu chất xơ, protein và chất béo và còn có hương thơm ngọt ngào, sẽ nuôi dưỡng tóc hiệu quả và giúp tóc phục hồi nhanh chóng", Lan Phương nói.

 

lanphuong

Lan Phương tự tin với mái tóc được chăm sóc từ trái cây thiên nhiên.


Nhưng độc đáo nhất là cách Lan Phương làm đẹp từ trái chuối. "Cái này thì cũng hơi... dơ một chút vì chuối chín sẽ mềm và nhão. Mình nghiền nhuyễn chuối chín rồi bôi lên tóc và da đầu có thể chữa rụng tóc và tóc bóng khỏe" - cô tiếp lời.

 

Tranh thủ thời gian chờ quay hình cho chương trình, Lan Phương và MC Vũ Mạnh Cường cùng chụp bộ hình lãng mạn. Họ tỏ ra rất ăn ý, Lan Phương cũng chỉ dẫn cho Vũ Mạnh Cường bí quyết làm sao để da mặt đẹp hơn khi phải dùng mỹ phẩm và chịu ánh sáng đèn trường quay với cường độ cao.

 

Trở về từ cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ, Lan Phương đã tạo được dấu ấn khá đậm nét trong lòng công chúng. Cô đang chuẩn bị bước vào vai diễn mới trong bộ phim truyền hình dài tập và vẫn diễn đều đặn tại sân khấu kịch Phú Nhuận.

 

Câu chuyện chăm sóc tóc do Lan Phương chia sẻ trong chương trình Đẹp +... sẽ phát sóng vào lúc 11 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh TNTV.

 

Ngắm bộ ảnh mới của Lan Phương và nam MC Vũ Mạnh Cường:

 

lanphuong1

 

lanphuong2

 

lanphuong3

 

lanphuong4

 

 

THANH NGỌC

Theo Infonet

 

{fcomment}