Những lưu ý để chọn mua được thiết bị máy đánh bóng rung chất lượng

ngày 10/12/2019

Trong gia công đánh bóng bề mặt sản phẩm kim loại, máy đánh bóng rung là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất. Để mua được thiết bị máy rung chất lượng cho doanh nghiệp của mình, mời bạn tham khảo bài viết sau!

1. Biết chắc chắn về nguồn gốc & chất lượng của máy đánh bóng rung

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều cơ sở phân phối thiết bị máy đánh bóng rung dùng trong công nghiệp phụ trợ đánh bóng. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm giữa các cơ sở phân phối có sự chênh lệch.

Những thiết bị máy đánh bóng không rõ nguồn gốc xuất xứ thường tiềm ẩn nguy cơ dễ bị hỏng hóc (hỏng lớp lót PU, lò xo kém, động cơ yếu...v….v), đánh bóng không hiệu quả, chất lượng và sản lượng vật cần đánh bóng không đạt yêu cầu. Khi có lỗi xảy ra, việc bảo trì các thiết bị này cũng mất nhiều thời gian và tốn kém chi phí, ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất chung.

mua máy đánh bóng rung

Khi mua máy đánh bóng rung cần nắm rõ được nguồn gốc xuất xứ thiết bị

Ngược lại, các sản phẩm máy xóc rung rõ nguồn gốc xuất xứ, đạt các tiêu chuẩn hàng hóa quốc tế, sản phẩm hoạt động ổn định hơn, có độ bền cao hơn đồng thời cho hiệu quả đánh bóng sản phẩm tốt hơn. Những sản phẩm này thường được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi các nhà cung cấp uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh bóng kim loại ở trong nước.

2. Hiểu rõ mức độ phù hợp của máy đánh bóng rung với thiết bị và sản phẩm

Máy đánh bóng rung có nhiều loại, có thể kể đến máy rung ba chiều lồng khum, lồng chữ U, lồng chữ nhật… Đây là các thiết bị bán tự động, vận hành dưới sự điều khiển và kiểm soát của con người. Máy được dùng kết hợp với vật liệu tiêu hao (đá/bi đánh bóng) và dung dịch đánh bóng trong quá trình gia công xử lý bề mặt phôi kim loại.

mua máy đánh bóng rung

Chuyên gia tư vấn kỹ thuật đưa ra giải pháp sử dụng máy đánh bóng rung phù hợp với từng sản phẩm cần đánh bóng

Mỗi chất liệu sản phẩm kim loại như đồng, nhôm, sắt, thép, inox… và từng mục đích đánh bóng như đánh bavia, đánh bóng, đánh nhẵn bề mặt lại đòi hỏi những phương pháp xử lý, quy trình riêng để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu sử dụng không đúng loại máy, đá/bi hoặc dung dịch đánh bóng, hiệu quả đánh bóng sẽ không đạt được như mong muốn.

Các nhà phân phối giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh bóng cùng đội ngũ kỹ thuật lâu năm, sẽ tư vấn cho khách hàng những loại máy, vật tư, hóa chất phù hợp với sản phẩm cần đánh bóng. Dưới sự tư vấn của chuyên gia, quy trình đánh bóng sản phẩm bằng máy móc tại các cơ sở sản xuất sẽ nhanh chóng, hiệu quả và cho sản lượng cao hơn rất nhiều so với phương thức đánh bóng thủ công hoặc dùng sai thiết bị, vật tư đánh bóng.

3. Khả năng dự trữ hàng hóa tiêu hao đáp ứng nhu cầu sản xuất

Khi sử dụng máy đánh bóng rung, vật tư tiêu hao đi kèm bao gồm 2 chủng loại: đá mài và dung dịch hỗ trợ.

Với các nhà cung cấp nhỏ lẻ, khả năng đáp ứng theo kế hoạch và ứng phó kịp thời đối với hàng hóa tiêu hao khi có yêu cầu từ phía Khách hàng sẽ bị hạn chế rất nhiều, ảnh hưởng tới sản xuất, tốn kém chi phí là điều không mong muốn.

mua máy đánh bóng rung

Nhà cung cấp lớn có sẵn phương án tồn kho để đáp ứng nhu cầu thay đổi, phát sinh của khách hàng

Ngược lại, với các nhà cung cấp lớn, có sẵn phương án tồn kho với danh mục sản phẩm đa dạng, việc đáp ứng những yêu cầu thay đổi của khách hàng là hoàn toàn có thể. Không những đảm bảo theo kế hoạch hàng tháng/quý/năm mà còn đáp ứng kịp thời những kế hoạch phát sinh trong quá trình sản xuất.

Địa chỉ mua máy đánh bóng rung đảm bảo uy tín, chất lượng cho khách hàng

LEKAR Group là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu thị trường hiện nay trong lĩnh vực gia công đánh bóng kim loại. Ba lĩnh vực hoạt động chính của LEKAR lần lượt là:

  • Nhập khẩu, phân phối máy móc, vật tư đánh bóng và chuyển giao công nghệ sử dụng
  • Chăm sóc khách hàng - Bảo trì bảo dưỡng sản phẩm với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
  • Gia công đánh bóng kim loại theo yêu cầu của khách hàng

Khi mua máy đánh bóng rung tại LEKAR Group, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

  • LEKAR Group đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm máy rung bóng đạt các tiêu chuẩn quốc tế về nhập khẩu. Sản phẩm được tuyển chọn từ các nhà sản xuất nước ngoài uy tín, có chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực đánh bóng kim loại, đến từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Thái Lan, Trung Quốc.

  • Với từng chất liệu, hình thù, kích thước và yêu cầu bề mặt sản phẩm khác nhau của khách hàng, LEKAR Group sẽ lựa chọn những dòng máy, vật tư và hóa chất phù hợp nhất, phát huy được tối đa công dụng, rút ngắn thời gian sản xuất và tối ưu chi phí cho khách hàng.

  • Tồn kho ở cả 2 miền Nam - Bắc, hệ thống kho bãi rộng tại các điểm KCN, dễ dàng vận chuyển. Tồn kho theo kế hoạch số lượng lớn, giá thành cạnh tranh. Danh mục sản phẩm đa dạng, dễ dàng phục vụ các nhu cầu phát sinh trong sản xuất của Quý Khách Hàng.

mua máy đánh bóng rung

Máy đánh bóng rung cao cấp dạng chậu tròn do LEKAR nhập khẩu và phân phối

Bên cạnh đó, LEKAR cũng không ngừng nỗ lực tìm kiếm những công nghệ mới, hệ thống máy móc bán tự động và tự động tiên tiến đáp ứng được nhu cầu phát triển và cải tiến trong sản xuất cơ khí nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

mua máy đánh bóng rung

LEKAR Group không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm, phát triển các công nghệ mới trong lĩnh vực đánh bóng kim loại

Để mua máy đánh bóng rung hoặc các thiết bị máy móc, vật tư tiêu hao cũng như sử dụng dịch vụ của LEKAR, khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP

HOTLINE: 0986 075 888
Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469  
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel:  0274 3639690 - 090 3461499‬
Email: info@lekar.vn
Website: danhbongkimloai.com.vn