Kim Woo Bin xác nhận tham gia giải thưởng 'Rồng Xanh lần thứ 40' sau hơn 2 năm vắng bóng

ngày 21/11/2019

Theo nguồn tin mới nhất cho biết, nam diễn viên Kim Woo Bin sẽ góp mặt trong lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 40 (40th Blue Dragon Film Awards) được tổ chức tại Paradise City, thành phố Incheon. Sau hơn 2 năm điều trị bệnh ung thư vòm họng, cuối cùng chàng "nam thần" xứ Hàn đã chính thức trở lại với công chúng khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

Trước đây, Kim Woo Bin từng được đạo diễn Choi Dong Hoon - người được xem là một trong những đạo diễn phim thành công nhất ở Hàn Quốc mời tham gia nhiều dự án phim truyền hình. Tuy nhiên, anh phải hủy bỏ tất cả vì căn bệnh quái ác của mình.

Với sự xác nhận tham gia giải thưởng danh giá lần này, rất có thể không lâu nữa Kim Woo Bin sẽ sớm quay trở lại với ngành công nghiệp phim ảnh. Khoảng thời gian trước đây, anh từng bị khán giả đồn đại đã trở lại làng giải trí Kpop gần 1 năm nay, nhưng phía cơ quan đại diện của Kim Woo Bin đã phủ nhận nó.

Lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 40 sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 11, lúc 8 giờ 45 phút tối (theo giờ địa phương) trên đài SBS.

Nguồn: Báo Thế Giới Trẻ