Gionee bắt đầu sử dụng cáp USB Type-C 2.0 cho mọi smartphone

ngày 06/11/2015

Chuẩn USB Type-C 2.0 đang dần thay thế cho chuẩn microUSB phổ biến hiện nay.

Gionee vừa phát đi thông báo, cho biết, cáp sạc USB Type-C 2.0 sẽ bắt đầu được hãng áp dụng cho tất cả các sản phẩm từ thời điểm này. Trong đó, Gionee S Plus là smartphone đầu tiên mà Gionee bắt đầu sử dụng cáp sạc USB Type-C 2.0 với chế độ sạc nhanh.

Gionee bắt đầu sử dụng cáp USB Type-C 2.0 cho mọi smartphone - 1

S Plus sẽ là smartphone đầu tiên của Gionee chuyển sang sử dụng cáp USB Type-C 2.0.

Giới thiệu về Gionee S Plus, hãng miêu tả sản phẩm có thiết kế vồng kép và bề mặt vân gợn sóng. Cụ thể, S Plus được thiết kế với đường cong 38 độ và độ dài đường cong 8,2mm. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được tích hợp công nghệ DTS được giới thiệu là cho hiệu ứng âm thanh vượt trội, cùng chế độ bảo mật thông qua tính năng nhận diện khuôn mặt.

Gionee S Plus sở hữu màn hình rộng 5,5-inches, độ phân giải HD (1208x720 pixels), bộ nhớ trong 16GB, RAM 2GB, vi xử lý 8 lõi xung nhịp 1.3GHz, bộ đôi camera 13MP và 5MP kèm ứng dụng chụp ảnh selfie chuyên biệt.

Đặc biệt, sản phẩm này có chế độ đánh thức bằng hình vẽ, cho phép nhanh chóng kết nối trực tiếp tới các ứng dụng đã được lựa chọn ngay khi màn hình đang ở chế độ ngủ, chỉ bằng các hình vẽ đơn giản.

Máy được trang bị thỏi pin 3.150mAh, chạy trên giao diện Amigo 3.1 và hệ điều hành Android 5.1. Sản phẩm hiện chưa được bán trên thị trường, nhưng đã có giá bán dự kiến là dưới 4,4 triệu đồng.

Nguồn 24h