Khi đến ăn tại nhà hàng này, khách được yêu cầu tắt điện thoại di động khi ăn hoặc có thể để ở chế độ rung trong trường hợp cần thiết.
Một nhà hàng lẩu Trung Quốc ở thành phố Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, đã yêu cầu các thực khách không được nói chuyện điện thoại di động khi đến ăn ở đây.
![]() |
Khi đến ăn tại nhà hàng này, khách được yêu cầu tắt điện thoại di động khi ăn hoặc có thể để ở chế độ rung trong trường hợp cần thiết. |
Theo đó, khi bước vào nhà hàng, khách hàng sẽ được yêu cầu tắt điện thoại và đặt chúng vào những chiếc túi đựng cạnh bàn ăn. Quản lý nhà hàng cho biết đây là một biện pháp nhằm mục đích nhắc nhở khách hàng tập trung việc ăn uống và bạn bè hay các thành viên gia đình trong khi ăn thay vì nhìn chằm chằm vào điện thoại của mình.
![]() |
Túi đựng điện thoại của khách đặt cạnh bàn ăn. |
![]() |
Thay vì cấm sử dụng điện thoại trong bữa ăn, Jawdat Ibrahim, ông chủ nhà hàng Abu Ghosh (ngoại ô thành phố Jerusalem, Israel) đã ra quyết định giảm 50% hóa đơn cho những vị khách tắt điện thoại khi ngồi vào bàn. Vì quá chán ngán trước cảnh các cặp đôi ngồi vào bàn nhưng câm lặng mà chỉ cắm cúi vào điện thoại nên ông chủ nhà hàng Abu Ghosh đã đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt trên.
Nguồn VTC News
-
Tuyển sinh đại học, cao đẳng 2015: Những đối tượng được tuyển thẳng
-
Giấc mơ Mỹ và con đường tới thành công từ hai bàn tay trắng của ông chủ thương hiệu Forever 21
-
Ngân hàng đầu năm: Lãi suất giảm, tỷ giá USD tăng cùng cổ phiếu
-
Nông dân cho trâu bò ăn rau, củ vì... rớt giá
-
Đi tìm địa chỉ chuyên cung cấp rượu vang Ý chính hãng cho giới mộ điệu tại Hà Nội
-
Tác dụng không ngờ từ chuối
-
Porsche Macan phiên bản mới lộ diện, nâng cấp cabin, tinh chỉnh ngoại hình
-
ĐTVN - Arsenal: Mong Pháo thủ…đá thật
-
Xe điện sân golf Tùng Lâm: Sự lựa chọn số 1 của chủ đầu tư thông thái
-
Cà phê múa cột Sài Gòn