Giết con của người tình để trả thù

ngày 15/05/2013

Do xảy ra mâu thuẫn với người mẹ, đối tượng chở con của người phụ nữ này lên núi Sơn Trà dùng dây thắt cổ cho đến khi nạn nhân ngừng thở. Sau đó, hung thủ ném xác xuống hố sâu rồi bỏ về.

 

Đối tượng Mỹ tại cơ quan công an. Ảnh: C.A.
Đối tượng Mỹ tại cơ quan công an. Ảnh: C.A.
 
Chiều 14/5, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết đã tiến hành bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Mỹ (SN 1981, trú tổ 1, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra, Mỹ có quan hệ tình cảm với chị Nguyễn Thị Th. (SN 1985, trú phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng). Thời gian gần đây, giữa Mỹ và chị Th. xảy ra mâu thuẫn nên Mỹ nảy sinh ý định giết con trai chị Th. là cháu Trương Văn T. (SN 2005) để trả thù.

Khoảng 20h ngày 13/5, khi biết cháu T. đang ở một mình nên Mỹ rủ cháu ra núi Sơn Trà để thực hiện hành vi giết người. Đến chùa Linh Ứng, Mỹ khống chế cháu T. và dùng dây siết cổ đến khi phát hiện cháu T. ngừng thở, Mỹ đem xác cháu T. ném xuống hố sâu bên đường.

Tưởng cháu T. tử vong, Mỹ lái xe bỏ về. Rất may, cháu T. chỉ bị ngất xỉu và sau đó đã tỉnh dậy và đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Tại cơ quan Công an quận Sơn Trà, Mỹ khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
 
Công Bính

 

 

 

 

 

{fcomment}