Danh sách mỹ nhân dính tin đồn tình cảm với Lý Hùng

ngày 26/02/2015

Ngôi sao của dòng phim "mì ăn liền" được cho là có khoảng 30 mối tình với hoa hậu, nữ diễn viên nổi tiếng.
lý hùng
Lý Hùng và Diễm Hương từng được coi là cặp tiên đồng ngọc ngữ của dòng phim "mì ăn liền". Họ đã đóng chung với nhau trong 30 phim khiến cho công chúng ai cũng nghĩ ngoài đời họ là một cặp tình nhân thực sự.
Lý Hùng từng nói: "Tôi và Diễm Hương có duyên với nhau một cách thực sự". Theo Lý Hùng, Diễm Hương là một người nhẹ nhàng, kín đáo, ít giao thiệp với mọi người, mỗi lần diễn xong, cô thường về nhà luôn chứ không tụ tập với bạn bè.
lý hùng
Tuy nhiên, khi dòng phim "mì ăn liền` đi vào thoái trào, Lý Hùng mới thừa nhận giữa anh và Diễm Hương chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp đơn thuần. Lý Hùng vui mừng khi hay tin sau chuyện tình ầm ỹ với Việt kiều Mỹ Juan Minh, Diễm Hương đã tìm được hạnh phúc thực sự bên chồng và 3 người con.
lý hùng
Lý Hùng cũng từng bị đồn thổi có tình cảm với nữ diễn viên Việt Trinh. Cả 2 đóng chung với nhau khoảng 20 phim. Mới đây, khi nhắc tới Việt Trinh, Lý Hùng vẫn không tránh khỏi cảm giác ngậm ngùi. Nam diễn viên phim Phạm Công - Cúc Hoa cho rằng Việt Trinh không có lỗi khi 2 người tình đại gia của cô lần lượt vướng vào vòng lao lý.
lý hùng
Lý Hùng và Giáng Mi chỉ đóng chung với nhau vài phim nhưng cặp đôi được rất nhiều khán giả yêu thích. Lý Hùng đã từng chia sẻ suy nghĩ về người bạn diễn xinh đẹp này: "Giáng Mi có một vẻ đẹp riêng, rất quý phái và sang trọng, không lẫn với người nào hết. Cô ấy hợp với những vai hoàng hậu, công chúa, đi lại nhẹ nhàng thanh cảnh chứ không hợp với những người đàn bà vất vả lam lũ".
lý hùng
Trong phim Nước mắt học trò, Mộng Vân vào vai cô gái dành tình yêu đơn phương cho nhân vật mà Lý Hùng thủ vai. Diễn xuất quá đạt của Mộng Vân và Lý Hùng đã khiến nhiều khán giả nghi ngờ giữa họ xảy ra chuyện "phim giả tình thật". Sau vụ ồn ào ở vũ trường Century, Mộng Vân rút lui khỏi showbiz. Cô chọn cách sống kín đáo và lập gia đình với một doạnh nhân thành đạt. Thi thoảng, Mộng Vân có về nước và hội ngộ với Diễm Hương trong một vài sự kiện.
lý hùng
Cũng giống như Diễm Hương, Việt Trinh, Giáng Mi, Y Phụng cũng vướng phải tin đồn tình cảm với Lý Hùng khi đóng phim chung, tuy nhiên, cô là người duy nhất mà Lý Hùng lên tiếng xác nhận có quan hệ tình cảm thực sự. Theo chia sẻ của nam diễn viên này, anh và Y Phụng đã yêu nhau 4 năm nhưng do vấp phải sự cản trở từ phía gia đình nên phải chia tay nhau. Lý Hùng cho hay, anh yêu Y Phụng vì "cô ấy thật thà, thẳng thắn".
lý hùng
Trọng quá trình quay phim Tây Sơn hào kiệt, đã có nhiều thông tin cho rằng, Thùy Lâm và Lý Hùng phải lòng nhau. Tuy nhiên, nam diễn viên này cho hay, Thùy Lâm và anh chỉ làm tròn vai, chứ không có quan hệ tình cảm. Trong phim, Thùy Lâm vào vai công chúa Ngọc Hân - vợ của vua Quang Trung - nhân vật do Lý Hùng đảm nhận.
lý hùng
Trong suốt những năm tháng đóng phim, Lý Hùng bị đồn có tình cảm với khoảng 30 nữ diễn viên, hoa hậu. Thế nhưng ở tuổi 45, anh vẫn lẻ bóng đi về. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, ngôi sao một thời chỉ mỉm cười và trả lời rằng: "Bao giờ duyên số đến lại, tôi sẽ yêu, còn hiện tại, tôi muốn tập trung cho công việc và gia đình”.

Nguồn VTC News