Cuộc sống hạnh phúc của Mai Khôi bên chồng Tây

ngày 17/03/2016

Nữ ca sĩ vừa tự ứng cử Đại biểu Quốc Hội may mắn có được người đàn ông yêu thương cô hết lòng.

 

Cuộc sống hạnh phúc của Mai Khôi bên chồng Tây - 1

Những ngày qua, cái tên Mai Khôi được dư luận quan tâm khi nữ ca sĩ chia sẻ vừa ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa 14, với mong muốn đại diện tiếng nói cho giới trẻ trong Quốc hội. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sinh năm 1983 cũng mong muốn được thực hiện quyền bình đẳng giới, chống bạo hành phụ nữ trong gia đình khi trở thành Đại biểu Quốc hội.

Cuộc sống hạnh phúc của Mai Khôi bên chồng Tây - 2

Lý dokhiến Mai Khôi muốn thực hiện quyền bình đẳng và chống bạo hành cho phụ nữ khi trở thành Đại biểu Quốc hội, đó làvì nữ ca sĩ muốn tất cả phụ nữ Việt Nam được sống trong hạnh phúc, được người đàn ông của đời mình yêu thương, tôn trọng và chia sẻ, giốngnhưbản thân cô đang được trải qua.

Cuộc sống hạnh phúc của Mai Khôi bên chồng Tây - 3

Mai Khôi hiện đang sống hạnh phúc cùng chồng người Australia. Cả hai tổ chức đám cưới vào ngày 1.9.2013 sau 2 năm tìm hiểu, yêu và sống chung. Suốt ba năm sau khi cưới, Mai Khôi chia sẻ, từng khoảnh khắc trong cuộc sống cô luôn mỉm cười vì có người đàn ông của đời mình đồng hành, cảm thông và yêu thương.

Cuộc sống hạnh phúc của Mai Khôi bên chồng Tây - 4

Trong cuộc sống gia đình, chồng Mai Khôi - anhBenjamin Swanton luôn chia sẻ công việc nhà cùng vợ. Mỗi sáng, trước khi ra ngoài, nữ ca sĩ thườngđược chồng giúp chải tóc, ủi quần áo.

Cuộc sống hạnh phúc của Mai Khôi bên chồng Tây - 5

Không chỉ vậy, anh còn giành phần làm việc nhà để vợ có nhiều thời gian nghỉ ngơi, sáng tác và đi dạy học.

Cuộc sống hạnh phúc của Mai Khôi bên chồng Tây - 6

Chồng Mai Khôi chia sẻ, từng khoảnh khắc nhìn vợ cười đều khiếnanh thấy hạnh phúc.

Cuộc sống hạnh phúc của Mai Khôi bên chồng Tây - 7

Thời gian rảnh trong ngày, vợ chồng Mai Khôi đọc sách, uống cà-phê cùng nhau. Dù đã quen nhau và sống chung hơn 5 năm nhưng cả hai vẫn luôn dành cho nhau nhiều không gian lãng mạn, hâm nóng tình cảm.

Cuộc sống hạnh phúc của Mai Khôi bên chồng Tây - 8

Được chồng chia sẻ các công việc trong gia đình, cùng chung tay xây dựng tổ ấm, Mai Khôi nói cô vô cùngthoải mái và hạnh phúc để thực hiện các ước mơ của mình.

Cuộc sống hạnh phúc của Mai Khôi bên chồng Tây - 9

Không phân biệt việc nội trợ là của phụ nữ, chồng Mai Khôi luôn chủ động trong việc nấu nướng, làm các bữa ăn ngon cho vợ.

Cuộc sống hạnh phúc của Mai Khôi bên chồng Tây - 10

Mai Khôi đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc của một người phu nữ được chồng trân trọng, nâng niu và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Nữ ca sĩ cũng hi vọng, mọiphụ nữ trên đất nước Việt Nam cũng sẽtìm được cho mình một người đàn ông như ý và được tôn trọng, bình đẳng giới.

Nguồn 24h