Chi tiết dàn xe khủng của nhà chồng Hà Tăng

ngày 22/10/2014

Maybach 62S, Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe hay siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition đều là những chiếc xe sang và siêu sang của cặp đôi này.

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng đã liên tục chia sẻ hình ảnh dàn xe “khủng” của nhà chồng Hà Tăng. Nổi bật trong dàn xe siêu xế Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition vừa về Việt Nam vào hồi tháng 6/2014. Đây là siêu xe cửa cánh chim thứ 3 xuất hiện tại Việt Nam.

Chi tiết dàn xe khủng của nhà chồng Hà Tăng - 1

Cặp đôi Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe và Bentley Continental GTC Speed.

Là phiên bản đặc biệt của siêu xe “cửa cánh chim” nổi tiếng, Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition chỉ được sản xuất với số lượng đúng 350 chiếc trên toàn cầu. Theo giới thạo tin, chiếc siêu xe này thuộc sở hữu của em chồng Hà Tăng.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2013 tại triển lãm Los Angeles và Tokyo, Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition có cả phiên bản Coupe lẫn Roadster. Dựa trên Mercedes-Benz SLS AMG GT phiên bản tiêu chuẩn, siêu xe cửa cánh chim cuối cùng không có thay đổi về động cơ.

Cụ thể, “trái tim” trên Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition vẫn là loại V8 AMG, dung tích 6,3 lít, cho công suất tối đa 591 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650Nm. Nhờ đó, xe có thể đạt tốc độ tối đa 317 km/h. Tại thị trường Mỹ, siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition có giá 221.000 USD.

Bốn hàng “khủng” khác cũng xuất hiện trong buổi lễ khai trương gồm Maybach 62S, Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe và Ghost cùng Bentley Continental GTC Speed. Chiếc Rolls-Royce Phantom mà bà Thủy Tiên, mẹ chồng Hà Tăng, thường xuyên sử dụng không được trưng bày cùng các “hàng khủng khác”. Thay vào đó, chiếc xe nằm trong garage phía sau đại lý để bảo dưỡng.

Một số hình ảnh của dàn xe “khủng” của nhà chồng Hà Tăng:

Chi tiết dàn xe khủng của nhà chồng Hà Tăng - 2

Chi tiết dàn xe khủng của nhà chồng Hà Tăng - 3

Chi tiết dàn xe khủng của nhà chồng Hà Tăng - 4

Chi tiết dàn xe khủng của nhà chồng Hà Tăng - 5

Chi tiết dàn xe khủng của nhà chồng Hà Tăng - 6

Chi tiết dàn xe khủng của nhà chồng Hà Tăng - 7

Chi tiết dàn xe khủng của nhà chồng Hà Tăng - 8

Chi tiết dàn xe khủng của nhà chồng Hà Tăng - 9

Chi tiết dàn xe khủng của nhà chồng Hà Tăng - 10

Chi tiết dàn xe khủng của nhà chồng Hà Tăng - 11

Chi tiết dàn xe khủng của nhà chồng Hà Tăng - 12

Chi tiết dàn xe khủng của nhà chồng Hà Tăng - 13

Chi tiết dàn xe khủng của nhà chồng Hà Tăng - 14

Chi tiết dàn xe khủng của nhà chồng Hà Tăng - 15

Theo 24h

{fcomment}