Chỉ đi siêu thị, cô gái cũng gây sốt mạng vì vòng 1 và vòng 3 quá khủng

ngày 02/11/2017

Sở hữu thân hình gợi cảm tuyệt đối, chỉ đi siêu thị mua đồ, cô gái cũng nổi tiếng.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh cực kỳ gợi cảm của một cô gái trẻ trong lúc đi siêu thị. Những hình ảnh này đều là hình ảnh chụp trộm từ bên cạnh vàđằng sau. Tuy không nhìn thấy rõ mặt nhưng vóc dáng nóng bỏng với vòng một và vòng ba cực khủng khiến nhiều người không thể rời mắt.

Chỉ đi siêu thị, cô gái cũng gây sốt mạng vì vòng 1 và vòng 3 quá khủng - 1

Chẳng ngờ, sau khi những hình ảnh được đăng tải lên mạng và lan truyền với tốc độ nhanh chóng, chẳng bao lâu sau, danh tính của cô gái gợi cảm trong siêu thị đã được tìm ra.

Cô gái có nickname trên mạng là Sáp Sáp, hiện đang ở Hồ Bắc, cũng là một hot girl khá nổi trên mạng xã hội, sở hữu gần 25.000 người hâm mộ.

Chỉ đi siêu thị, cô gái cũng gây sốt mạng vì vòng 1 và vòng 3 quá khủng - 2

Trên trang cá nhân của Sáp Sáp, có thể thấy cô nàng yêu thích phong cách gợi cảm và cũng không ngại diện những bộ đồ bó sát khoe vóc dáng hấp dẫn của mình.

 

Thế nhưng ngược lại với vẻ đẹp hình thể nóng bỏng, khuôn mặt của Sáp Sáp mang nét ngây thơ, trẻ con và rất tự nhiên. Sự đối lập này khiến cô nàng thu hút hơn nhiều so với những hot girl khác.

Chỉ đi siêu thị, cô gái cũng gây sốt mạng vì vòng 1 và vòng 3 quá khủng - 3

Sau khi nổi tiếng một cách bất ngờ, Sáp Sáp cũng được nhiều cư dân mạng cho rằng cô nàng quả thực là mỹ nhân có"Khuôn mặt thiên thần, thân hình yêu nữ". Chỉ cần nhìn bóng lưng của cô nàng cũng đã thấy vô cùng xinh đẹp.

Chỉ đi siêu thị, cô gái cũng gây sốt mạng vì vòng 1 và vòng 3 quá khủng - 4

Riêng fan hâm mộ của Sáp Sáp thì luôn cho rằng cô nàng đích thực là hình ảnh ngoài đời của nhân vật Nami - nữ nhân vật chính sở hữu phong cách gợi cảm tuyệt đối trong bộ truyện tranh nổi tiếng khắp thế giới "Vua Hải Tặc".

Sau lần vô tình nổi tiếng này, chắc chắn Sáp Sáp sẽ có nhiều người hâm mộ hơn. Tuy nhiên cô nàng chưa có bất cứ động thái nào trước diễn biến bất ngờ này mặc dù fan hâm mộ Sáp Sáp mong muốn hot girl sẽ đầu tư hình ảnh hơn, chiêu đãi họ bằng những bức ảnh xinh đẹp long lanh , nuột nà đầy chuyên nghiệp.

 

Nguồn 24h